Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :
0844 56 56 56
question_answer
close
Tư vấn miễn phí
Kính chào Quý khách, Em là tư vấn viên Meddom Park sẵn sàng hỗ trợ ạ!

Thông tin

Villa Cánh Cam

Villa Cánh Cam – Nơi trải nghiệm khoa học Vũ trụ với các hành tinh trong hệ mặt trời.

Với 6 phòng tiêu chuẩn 3* và 1 phòng tập thể phục vụ lưu trú cộng đồng, Villa Cánh Cam là nơi lưu trú tiện lợi và thích hợp cho du khách đến tham quan tại Công viên. Nội thất bên trong mỗi phòng thể hiện một hành tinh trong Hệ mặt trời, giúp quý khách nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Bên cạnh đó sẽ tạo cho quý khách một cảm giác như chính mình đang được bước tới các hành tinh khác trong hệ mặt trời ngoài trái đất. Đến với Meddom Park du khách có thể nghỉ theo giờ, nghỉ qua đêm.

Giá từ: 2,000,000 đ

Dịch vụ lưu trú khác

Villa chim Công là công trình lưu trú có kiến trúc độc đáo, hình dạng một chú công khổng lồ rực rỡ màu sắc. Với diện tích hơn 100 m2, được xây dựng thành 2 tầng gồm 3 phòng đầy đủ tiện nghi. Các phòng được thiết kế theo chủ đề về các chòm sao: Sao Thiên Ưng (hay còn gọi là chim đại bàng), sao Thiên Yến (còn gọi là chim thiên đường, loài chim đẹp nhất thế giới) và sao Khổng tước (còn gọi là chòm sao con công). Điểm độc đáo trong thiết kế Villa Chim Công là đầu chim Công có hệ thống động cơ và cảm biến có thể xoay về hướng khách hàng mỗi khi du khách tới gần.

Bungalow là công trình lưu trú, độc đáo ở Công viên Di sản, được lấy ý tưởng từ 12 chòm sao Hoàng đạo, mỗi căn Bungalow tương ứng với một chòm sao: Bạch Dương, Sư tử, Bọ Cạp…

Những căn Bungalow nằm giữa những khóm tre tầm vông, phía trước nhìn ra dòng suối Quy Thuỷ uốn lượn, xanh mát quanh năm, hứa hẹn sẽ là điểm check in hấp dẫn du khách với những khung hình đẹp lung linh. Không chỉ có view đẹp, mỗi căn Bungalow còn mang một thiết kế độc đáo riêng, với nội thất, trang thiết bị phục vụ đầy đủ các nhu cầu nghỉ ngơi cho du khách.

Nhà ngược được xây dựng theo trường phái tự nhiên và nghệ thuật sắp đặt, có hình dáng như một ngôi nhà úp ngược, được tạo thành bởi 10 container. Mỗi một container là một phòng lưu trú khép kín đầy đủ tiện nghi, được thiết kế và đặt tên theo nội dung “khoa học vật lý”: thuyết hạt và phản hạt, một trong những phát hiện mới của TS. Nguyễn Đình Tứ trong thời gian làm việc tại Viện Liên hợp nghiên cứu hạt nhân Dubna, Liên Xô.

Giữa lòng cuộc sống nhộn nhịp, hối hả và có phần bon chen,  bạn có thể thả hồn vào không gian thơ mộng đẹp mê ly khi tới Nhà sàn Di sản tại Meddom Park. 

Với 6 phòng tiêu chuẩn 3* và 1 phòng tập thể phục vụ lưu trú cộng đồng, Villa Cánh Cam là nơi lưu trú tiện lợi và thích hợp cho du khách đến tham quan tại Công viên