Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :
0844 56 56 56
question_answer
close
Tư vấn miễn phí
Kính chào Quý khách, Em là tư vấn viên Meddom Park sẵn sàng hỗ trợ ạ!

Vì một công viên xanh

24/02/2021

 

“Mùa xuân là Tết trồng cây
Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”

Lời kêu gọi “Tết trồng cây” của Chủ tịch Hồ Chí Minh cách đây hơn nửa thế kỷ đến nay vẫn còn nguyên tính thời sự. Chính vì vậy, trong không khí tưng bừng của mùa xuân với muôn hoa khoe sắc Công viên Di sản “Hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh của Thủ tướng chính phủ” là “Vì một Việt Nam xanh”.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ trồng cây

Các cán bộ nhân viên trong trang phục truyền thống của tập đoàn Med Group đồng loạt ra quân “Trồng cây xanh” để tô thêm vẻ đẹp thanh bình của Công viên Di sản. Dưới sự chỉ đạo của GS.TS Nguyễn Anh Trí Chủ tịch Hội đồng cố vấn Tập đoàn Med Group, TS Trần Văn Tính Phó Chủ tịch Hội đồng Cố vấn, Tư vấn trưởng Dự án Công viên Di sản. Những cây xanh được trồng trên mảnh đất phì nhiêu nhất, mang những ước muốn, hy vọng về một năm mới khởi sắc hơn, phồn thịnh hơn. Bên cạnh đó việc trồng cây lành hanh khu vực hạ lưu đập cũng là một ý tưởng thử nghiệm nhằm tạo nên sự liên kết ôm lấy vùng đất này đảm bảo không bị nước cuốn trôi khi mùa lũ về (nếu thành công ý tưởng này có thể nhân lên áp dụng chống sạt lởcho các bờ suối, taluy ...)

GS. Nguyễn Anh Trí- Chủ tịch Hội đồng Cố vấn MED GROUUP cùng đoàn trồng cây.

Trong những năm qua, Công viên Di sản được nhiều du khách biết đến với khoảng không gian rộng lớn, thiên nhiên trong xanh là điểm đến lý tưởng cho các du khách yêu thiên nhiên. Những trồi non hôm nay hòa cùng nhịp phát triển của hàng ngày cá thể cây đang vươn mình hiên ngang trước sóng gió đem lại những khoảng xanh râm mát riêng có của nơi này.

GS. Trí tưới cây ngay sau khi trồng xong cây đầu tiên

Về với Công viên Di sản có PGS.TS Trần Quý Tường Cục trưởng Cục Công nghệ Thông tin-Bộ Y tế cùng tham gia “Trồng cây xanh”.

Bữa tiệc mini ngoài trời với các nông sản địa phương Mường Thàng

 

Và đặc biệt hơn nữa là tham quan nơi lưu trữ trưng bày kỷ vật của các nhà khoa học Việt Nam. Ông chia sẻ “Những di sản, kỷ vật của các nhà khoa học là tài sản vô giá không chỉ của Trung tâm mà còn là tài sản vô giá của dân tộc ta, đất nước ta. Thông qua các kỷ vật đã chứng minh sinh động cho sự sáng tạo, cho lao động khoa học không biết mệt mỏi của các thế hệ người Việt Nam, vượt qua muôn vàn khó khăn chông gai để phát minh sáng chế ra các sản phẩm, các công trình khoa học phục vụ cho sự phát triển đất nước và đời sống nhân dân” .

Đoàn tham quan khu trưng bày triển lãm di sản các nhà khoa học Việt Nam

Một số hình ảnh tại chương trình khởi động trồng cây hưởng ứng lời kêu gọi trồng 1 tỷ cây xanh của Thủ tướng Chính phủ:

GS. Trí Trồng và hướng dẫn nhân viên Meddom Park về tác dụng trồng cây lành hanh khu vực hạ hưu đập

TS. Trần Văn Tính- Phó Chủ tịch Hội đồng Cố vấn MED GROUP, Tư vấn Trưởng Meddom Park

 

Tập thể cán bộ nhân viên Meddom Park quyết tâm tích cực trồng cây vì một thế giới "Xanh, Sạch, Đẹp"

 

GS. Nguyễn Anh Trí - Chủ tịch Hội đồng Cố vấn MED GROUP Cùng đoàn tới vị trí trồng cây.

 

Tin tức liên quan

04/06/2023

Ngày 4-6-2023, MEDDOM Park rất vinh dự được tiếp đón đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) của các tỉnh: Bạc Liêu, Sóc Trăng, Quảng Bình, Hà Giang, Hòa Bình đến tham quan.

02/06/2023

Từ ngày 01/6/2023, trại hè “Chúng em làm chiến sĩ 2023" đã chính thức được khởi khởi động tại MEDDOM Park, với một hành trình trải nghiệm đầy thú vị và bổ ích cho các “chiến sĩ nhí”.

02/06/2023

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1-6, Ban Lãnh đạo MEDDOM kết hợp với Ban chấp hành Công đoàn tổ chức chương trình “Vui Tết thiếu nhi” nhằm tạo niềm vui và trao gửi sự quan tâm đến con em cán bộ nhân viên (CBNV) trong công ty.

01/06/2023

Với sự đa dạng và độc đáo trong phong cách ẩm thực cùng không gian tổ chức sự kiện độc đáo, nhà hàng Cánh Bướm ở MEDDOM Park đã trở thành địa chỉ uy tín được nhiều cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh lựa chọn tổ chức sự kiện, hội họp, tiệc tùng.