Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :
0844 56 56 56
question_answer
close
Tư vấn miễn phí
Kính chào Quý khách, Em là tư vấn viên Meddom Park sẵn sàng hỗ trợ ạ!

Top 5 hoạt động teambuilding dành cho doanh nghiệp năm 2023

21/11/2023

Những chương trình teambuilding phổ biến hiện nay đa phần mang tính chất giải trí, nghỉ dưỡng nhiều hơn là chìa khóa để kích thích sự kết nối và nâng cao sức mạnh tập thể. MEDDOM Park tổng hợp cho bạn top 5 ý tưởng teambuilding cuối năm 2023 được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất.

1. "Adventure Retreat" - Teambuilding phong cách trải nghiệm cảm giác mạnh

Có thể thấy nỗi niềm chung của nhiều người sau đại dịch covid đó chính là mong muốn được đi ra khỏi vùng sinh sống quen thuộc để khám phá thế giới. Tổ chức một chương trình teambuilding kết hợp du lịch trải nghiệm thiên nhiên sẽ giúp tập thể, đội nhóm vững tinh thần, lạc quan hơn.

 Top 5 hoạt động teambuilding dành cho doanh nghiệp năm 2023

Teambuilding kết hợp phiêu lưu sinh tồn hoang dã

Bằng những trải nghiệm mang tính phiêu lưu, khám phá mạnh mẽ mở rộng giới hạn và khích lệ tinh thần sẵn sàng đối mặt với thách thức. Những thử thách mạo hiểm giúp đội ngũ nhân viên rèn luyện sự tự chủ, khéo léo đối phó với tình huống rủi ro, và khai thác tiềm năng cá nhân.

2. "Cultural Immersion" - Khám phá và trải nghiệm văn hóa cộng đồng

Trong những năm gần đây, các làng du lịch cộng đồng tại phát triển nhanh chóng, đặc biệt là phía Bắc Việt Nam, nơi có nhiều đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống từ lâu đời nên còn lưu giữ những giá trị tinh hoa, truyền thống của dân tộc. Việc tổ chức teambuilding tại những nơi này sẽ giúp tập thể nhân viên có điều kiện trải nghiệm không gian mới, tạo hiệu quả sáng tạo và giúp doanh nghiệp dễ dàng truyền cảm hứng, thông điệp cũng như mục tiêu chung trong chương trình.

 Top 5 hoạt động teambuilding dành cho doanh nghiệp năm 2023

Teambuilding kết hợp khám phá giá trị văn hóa cộng đồng

Tiếp xúc với văn hóa địa phương mở rộng tầm nhìn, tăng cường tư duy sáng tạo, và khuyến khích cách tiếp cận linh hoạt trong công việc. Đồng thời những thử thách, trò chơi teambuilding sẽ được thiết kế lồng ghép vào trong quá trình trải nghiệm sẽ giúp doanh đạt được hiệu quả cao nhất với thông điệp mong muốn.

3. "Team Olympics" - Tổ chức đại hội thể thao

Sức khỏe con người luôn là yếu tố hàng đầu, một chương trình teambuilding chú trọng vào các hoạt động mang tính vận động mạnh để nâng cao sức khỏe cho cán bộ nhân viên sẽ không bao giờ lỗi thời.

 Top 5 hoạt động teambuilding dành cho doanh nghiệp năm 2023

Một hội thi bơi tại suối Quy Thủy,  MEDDOM Park

Thi đấu và làm việc nhóm giúp cải thiện sự hợp tác, tinh thần đồng đội, và tăng cường khả năng làm việc hiệu quả trong nhóm. Đây là cơ hội để rèn luyện kỹ năng lắng nghe, hỗ trợ, và học hỏi từ các phong cách làm việc khác nhau.

4. "Creative Escape" - Bứt phá sáng tạo

Công cuộc chuyển đổi số diễn ra nhanh chóng là lúc toàn bộ cán bộ nhân viên của các doanh nghiệp phải nâng cao tư duy sáng tạo để bứt phá và hội nhập. Tổ chức một chương trình teambuilding tập trung vào việc nâng cao hiệu quả sáng tạo sẽ giúp các doanh nghiệp tạo ra nhiều cơ hội để tiên phong tốt hơn.

 Top 5 hoạt động teambuilding dành cho doanh nghiệp năm 2023

Bứt phá sáng tạo bằng cách vượt qua những thử thách từ chương trình

Thư giãn và sáng tạo giúp giảm căng thẳng, nâng cao tinh thần sáng tạo và tạo điều kiện thuận lợi cho ý tưởng mới. Bạn sẽ có thể xua tan stress, tái tạo năng lượng và nảy sinh ý tưởng mới

5. "Tech Innovation Workshop" - Sống cùng nhịp đập công nghệ

Sự thay đổi nhanh chóng của công nghệ và sự phát triển vượt bậc của trí tuệ nhân tạo đã khiến cho các doanh nghiệp phải liên tục đổi mới và cập nhật những công nghệ mới, cùng với đại dịch covid đã khiến cho hình thức làm việc từ xa trở nên phổ biến thì tổ chức một chương trình teambuilding kết hợp công nghệ sẽ giúp doanh nghiệp kết nối đội nhóm, nhân viên khi không thể tham gia trực tiếp.

 Top 5 hoạt động teambuilding dành cho doanh nghiệp năm 2023

Teambuiding áp dụng các thiết bị công nghệ

Đứng trước các thách thức về xu hướng áp dụng công nghệ vào mọi lĩnh vực, mọi chuyên môn trong công việc hàng ngày. Đây là cơ hội để đội ngũ nhân viên được khám phá công nghệ mới giúp toàn thể doanh nghiệp cùng chung tay thúc đẩy hiện đại hóa và cải thiện quy trình làm việc.

Việc lựa chọn các chủ đề teambuilding còn tùy thuộc vào nhu cầu, quy mô hay cách thức hoạt động của mỗi doanh nghiệp. Nhưng theo xu hướng hiện nay, việc lựa chọn các ý tưởng tổ chức teambuilding theo những phong cách trên sẽ mang lại những hiệu quả và lợi ích hơn mong đợi trong việc nâng cao hiệu suất làm việc của đội nhóm trong doanh nghiệp.

Xem thêm các bài viết được quan tâm cùng chủ đề:

Phạm Thái

Tin tức liên quan

02/12/2023

Sáng ngày 29 tháng 11 năm 2023, khối 10, khóa 27, trường THPT Trí Đức đã có chuyến dã ngoại trải nghiệm khám phá Công viên di sản các nhà khoa học Việt Nam và không gian văn hoá xứ Mường vô cùng thú vị.

02/12/2023

Ngày 29-11-2023, các em học sinh khối 10, trường THPT Trí Đức đã đến tham quan, trải nghiệm tại MEDDOM Park.

30/11/2023

Cuối năm là thời điểm các doanh nghiệp tổng kết thành tựu đã đạt được và định hướng về tương lai phát triển hơn. Một bữa tiệc tất niên xác định chủ đề ý nghĩa  sẽ là cơ hội để các thành viên trong công ty giao lưu, gắn kết và cùng nhau chào đón một năm mới đầy khởi sắc.

30/11/2023

Du khách có dịp đến MEDDOM Park tham quan, trải nghiệm không nên bỏ lỡ những địa điểm dưới đây để có những bức hình như ý.