0844 56 56 56
question_answer
close
Tư vấn miễn phí
Kính chào Quý khách, Em là tư vấn viên Meddom Park sẵn sàng hỗ trợ ạ!

TỌA ĐÀM HỢP TÁC PHÁT TRIỂN DU LỊCH CÔNG VIÊN DI SẢN

29/08/2022

Hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập MEDDOM (2007 – 2022), đồng thời thúc đẩy mối quan hệ hợp tác cùng phát triển với các đơn vị lữ hành du lịch. Sáng ngày 29-8-2022, MEDDOM đã tổ chức buổi tọa đàm: “Hợp tác phát triển du lịch Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam”. Tham gia tọa đàm có đại diện của hơn 50 đơn vị doanh nghiệp, lữ hành du lịch trên địa bàn tỉnh Hòa Bình và thành phố Hà Nội.

Trước thời gian diễn ra tọa đàm, đại diện các đơn vị đã được đi tham quan các không gian tại Công viên Di sản, trải nghiệm một số dịch vụ tại đây: bảo tàng, lưu trú, xe điện, STEAM… Với cơ sở vật chất đảm bảo phục vụ nhu cầu du lịch, tham quan của du khách và những ý nghĩa nhân văn mà Công viên Di sản đang bảo tồn, lưu trữ đã tạo ấn tượng tốt cho đoàn tham quan.

Tham quan khu lưu trú Bungalow và villa Chim công

Đoàn tham quan Bảo tàng Di sản các nhà khoa học Việt Nam tại tòa nhà Quyển sách

Tại buổi tọa đàm đại diện MEDDOM - Ông Nguyễn Hữu Đồng (Phó Giám đốc kinh doanh MEDDOM) chia sẻ: “Công viên Di sản với diện tích rộng hơn 30ha, được đầu tư xây dựng bài bản, với đa chức năng: vui chơi, giải trí cùng những trải nghiệm bổ ích. Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ đáp ứng nhu cầu của du khách như: tham quan, trải nghiệm (khám phá Di sản các nhà khoa học Việt Nam; tham gia các hoạt động STEM; giáo dục kỹ năng sống …); tổ chức sự kiện (hội nghị, hội thảo, sinh nhật, họp lớp…); tổ chức các chương trình ngoại khóa. Công viên có nhiều tiềm năng để thu hút du khách trong, ngoài nước và chúng tôi mong muốn được hợp tác cùng các đơn vị lữ hành, du lịch để hợp tác cùng phát triển”.

Ông Nguyễn Hữu Đồng (Phó Giám đốc kinh doanh MEDDOM), chia sẻ về tầm nhìn, định hướng phát triển, cơ sở hạ tầng và các loại hình dịch vụ của MEDDOM

Phát biểu tại buổi tọa đàm, TS Vũ Văn Tuyên (Giám đốc Công ty du lịch Travelogy; Phó Chủ tịch Hội du lịch cộng đồng Việt Nam) nhấn mạnh: "Công viên Di sản cách thủ đô Hà Nội không xa, lợi thế để các công ty du lịch có thể xây dựng tour trải nghiệm mới cho du khách. Đặc biệt, Công viên nằm trên tuyến đường đi Mộc Châu, Sơn La, do vậy có thể kết nối để xây dựng tour, tuyến trải nghiệm phù hợp”.

TS Vũ Văn Tuyên (Giám đốc Công ty du lịch Travelogy; Phó Chủ tịch Hội du lịch cộng đồng Việt Nam) phát biểu tại buổi tọa đàm

 

Đại diện các đơn vị doanh nghiệp, lữ hành du lịch tham gia buổi tọa đàm tại Công viên Di sản

Cũng tại buổi tọa đàm, Công viên Di sản đã ký kết hợp đồng hợp tác nhằm tạo sự liên kết với các đơn vị lữ hành, du lịch để cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.

Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam

Tin tức liên quan

28/09/2022

Khi đến với Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam, du khách sẽ được hòa mình vào cảnh sắc tuyệt đẹp, được tham quan, tìm hiểu về những di sản vô giá của các nhà khoa học và khám phá những dấu ấn văn hóa đặc sắc của dân tộc Mường ở nơi đây

26/09/2022

Tòa nhà Quyển sách là nơi lưu giữ những giá trị cốt lõi tại Công viên Di sản – những hiện vật, tài liệu của nhiều thế hệ nhà khoa học Việt Nam.