0844 56 56 56
question_answer
close
Tư vấn miễn phí
Kính chào Quý khách, Em là tư vấn viên Meddom Park sẵn sàng hỗ trợ ạ!

NGHỈ LỄ 2/9 ĐI ĐÂU?

26/08/2022

Nghỉ lễ 2/9/2022 kéo dài tới 3 ngày, nhiều du khách đã chuẩn bị hành trang để có một kỳ nghỉ thú vị, nhưng việc đi đâu, ăn gì cũng làm đau đầu nhiều du khách. Hãy cùng gạt đi hết những phân vân, lựa chọn đó để đến trải nghiệm ngay tại Công viên Di sản.

Những lý do để đến Công viên Di sản dịp 2/9:

- Công viên Di sản chỉ cách Hà Nội hơn 1 giờ di chuyển, nằm ở vị trí là một trong bốn vùng đất thiêng của người Mường, tỉnh Hòa Bình.

- Lưu giữ khoảnh khắc sang Thu với 1001 góc check –in độc đáo, mới lạ trên con đường mùa thu cùng dòng suối Hoa thơ mộng, hữu tình được trang trí bởi hàng nghìn chiếc chong chóng nhỏ xinh và hàng vạn giỏ hoa đa sắc màu.

- Nghỉ dưỡng trong các lưu trú có thiết kế độc lạ (Villa Chim Công, Villla Cánh Cam, nhà Ngược, Bungalow).

- Tham gia các trò chơi dân gian sôi động như: ô ăn quan, kéo co, nhảy dây, bịt mắt đập niêu, cà kheo, đi guốc mộc...

- Trải nghiệm đạp vịt trên suối;

- Xem trình diễn múa rối nước.

- Khám phá, chiêm ngưỡng hàng vạn kỷ vật của các nhà khoa học Việt Nam được trưng bày tại tòa nhà Quyển Sách.

- Trải nghiệm hoạt động STEAM khoa học thú vị như chiết xuất tinh dầu cam, làm tiêu bản thực vật, khám phá khí khổng lá cây qua kính hiển vi.

- Thưởng thức ẩm thực Tây Bắc tại nhà hàng Cánh Bướm với nhiều món ăn đặc sắc như: Lẩu Di sản, cỗ lá người Mường, set nướng Tây Bắc, cá lăng sông Đà, thịt trâu lá lồm, thịt gà nấu măng chua…

- Thưởng thức trọn bộ menu với nhiều đồ uống ngon tại nhà hàng Cánh Bướm.

- Đắm chìm trong đêm lửa trại với các tiết mục giao lưu văn nghệ Tây Bắc.

Đừng bỏ lỡ view check-in mới nhất tại Công viên Di sản. Nhất là được hòa mình vào thiên nhiên trong xanh, tươi mát và trở nên xinh đẹp trong từng shot hình. Đặc biệt, dịp lễ 2/9 Công viên Di sản miễn phí vé vào cổng.

Tin tức liên quan

28/09/2022

Khi đến với Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam, du khách sẽ được hòa mình vào cảnh sắc tuyệt đẹp, được tham quan, tìm hiểu về những di sản vô giá của các nhà khoa học và khám phá những dấu ấn văn hóa đặc sắc của dân tộc Mường ở nơi đây

26/09/2022

Tòa nhà Quyển sách là nơi lưu giữ những giá trị cốt lõi tại Công viên Di sản – những hiện vật, tài liệu của nhiều thế hệ nhà khoa học Việt Nam.

16/09/2022

Tỉnh Hòa Bình rất phấn khởi và tự hào vì đã có một Công viên Di sản độc đáo, hiếm có và cực kỳ ý nghĩa.