Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :
0844 56 56 56
question_answer
close
Tư vấn miễn phí
Kính chào Quý khách, Em là tư vấn viên Meddom Park sẵn sàng hỗ trợ ạ!

MEDDOM vui Tết thiếu nhi

02/06/2023

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1-6, Ban Lãnh đạo MEDDOM kết hợp với Ban chấp hành Công đoàn tổ chức chương trình “Vui Tết thiếu nhi” nhằm tạo niềm vui và trao gửi sự quan tâm đến con em cán bộ nhân viên (CBNV).

Đồng thời biểu dương, khen thưởng con em có thành tích cao trong năm học 2022 – 2023. Đây không chỉ là một hoạt động thường niên, mà còn thể hiện sự quan tâm, động viên, khích lệ để các con vươn lên trong học tập.

 MEDDOM vui Tết thiếu nhi

Chương trình ngoại khóa vui Tết thiếu nhi cho con em CBNV MEDDOM

Ban chấp hành Công đoàn MEDDOM đã giới thiệu ý nghĩa ngày Quốc tế thiếu nhi và nhiều hoạt động vui chơi thú vị như: team building sôi động, xem màn biểu diễn hài hước của chú hề và khám phá công viên, mang đến cho các con tiếng cười và niềm vui thỏa thích. Nhân dịp này, TS Nguyễn Thanh Hóa - Giám đốc điều hành MEDDOM gửi lời chúc sức khỏe đến gia đình và toàn thể con em CBNV, chúc các con luôn chăm ngoan, khỏe mạnh, yêu thương ông bà, cha mẹ.

 MEDDOM vui Tết thiếu nhi

TS Nguyễn Thanh Hóa - Giám đốc điều hành MEDDOM phát biểu tại chương trình

Chương trình "Vui Tết thiếu nhi" đã khép lại trong sự vui vẻ, đầy ắp tiếng cười, cùng khoảng thời gian thư giãn, gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Dưới đây là những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày ý nghĩa này.

Huyền Diệu

Tin tức liên quan

30/09/2023

Hiện nay, báo chí đang lên án nhiều chương ngoại khóa bị các đơn vị biến tướng dưới hình thức du lịch nghỉ dưỡng. Trong bối cảnh đó, rất nhiều trường học đã lựa chọn chương trình ngoại khóa cho học sinh tại MEDDOM Park.

29/09/2023

Trong xu hướng hiện đại ngày nay, việc tổ chức tiệc cưới không chỉ tại gia mà còn có thể lựa chọn những trung tâm như khách sạn, nhà hàng, resort.. Hãy cùng MEDDOM Park tìm hiểu các ưu nhược điểm của không gian tổ chức tiệc cưới sao cho phù hợp với nhu cầu từng gia đình.

29/09/2023

Dù thời tiết mưa kéo dài, không thuận lợi, dẫn đến nhiều nơi trên cả nước các hoạt động nhân dịp Trung thu không thể diễn ra theo kế hoạch. Nhưng mùa Trung thu này tại MEDDOM Park vẫn ấm lên sự đoàn kết và tình đồng nghiệp thông qua những hoạt động vô cùng ý nghĩa.

27/09/2023

Nếu bạn đang tìm kiếm một kỳ nghỉ đáng nhớ, hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp của núi rừng Tây Bắc và trải nghiệm sự đẳng cấp tại một khu nghỉ dưỡng đầy ấn tượng thì MEDDOM Park chính là điểm đến lý tưởng dành cho bạn.