Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :
0844 56 56 56
question_answer
close
Tư vấn miễn phí
Kính chào Quý khách, Em là tư vấn viên Meddom Park sẵn sàng hỗ trợ ạ!

MEDDOM Park đón tiếp đoàn giáo viên trường TH và THCS Cao Thắng

21/11/2023

Hôm nay, ngày nhà Nhà giáo Việt Nam 20-11, MEDDOM Park rất vui được đón đoàn giáo viên trường TH và THCS Cao Thắng, Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình đến tham quan, trải nghiệm. Chuyến đi là dịp để các thầy cô giáo ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành giáo dục, tiếp thêm sức mạnh để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp “trồng người”.

Điểm đến đầu tiên trong hành trình là tham quan Bảo tàng Di sản các nhà khoa học Việt Nam. Tại đây, các thầy cô đã được tìm hiểu về lịch sử hình thành, phát triển của ngành khoa học Việt Nam cùng những đóng góp to lớn của các nhà khoa học – những người thầy lớn trong ngành giáo dục của nước nhà.

Tham quan triển lãm “Thẳm sâu trong từng kỷ vật”

Các thầy cô giáo đặc biệt ấn tượng và xúc động khi được nghe câu chuyện đằng sau hiện vật về đôi dép của PGS.TS Lý Hòa, được giới thiệu trong triển lãm “Thẳm sâu trong từng kỷ vật”. Đôi dép là minh chứng cho nghị lực phi thường của người thầy giáo thương binh, kiên trì, nỗ lực vượt qua khó khăn để đạt được ước mơ của mình và có đóng góp lớn cho nền khoa học nước nhà.

Đôi dép - kỷ vật đặc biệt luôn gắn liền với PGS.TS Lý Hòa

Sau khi tham quan Bảo tàng, các thầy cô đã được thư giãn, nghỉ ngơi, hòa mình vào cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp tại công viên. Buổi tọa đàm, chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam đã mang đến những phút giây ấm cúng, thân tình, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp trong nghề, chia sẻ những khó khăn, niềm vui trong công việc và cuộc sống.

Chụp ảnh lưu giữ khoảnh khắc đẹp tại công việc

Chuyến tham quan, du lịch tại MEDDOM Park đã mang đến cho các thầy cô những khoảnh khắc đáng nhớ, bồi đắp thêm tình yêu nghề, tiếp thêm nguồn động lực để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp.

Huyền Diệu

 

 

Tin tức liên quan

02/12/2023

Sáng ngày 29 tháng 11 năm 2023, khối 10, khóa 27, trường THPT Trí Đức đã có chuyến dã ngoại trải nghiệm khám phá Công viên di sản các nhà khoa học Việt Nam và không gian văn hoá xứ Mường vô cùng thú vị.

02/12/2023

Ngày 29-11-2023, các em học sinh khối 10, trường THPT Trí Đức đã đến tham quan, trải nghiệm tại MEDDOM Park.

30/11/2023

Cuối năm là thời điểm các doanh nghiệp tổng kết thành tựu đã đạt được và định hướng về tương lai phát triển hơn. Một bữa tiệc tất niên xác định chủ đề ý nghĩa  sẽ là cơ hội để các thành viên trong công ty giao lưu, gắn kết và cùng nhau chào đón một năm mới đầy khởi sắc.

30/11/2023

Du khách có dịp đến MEDDOM Park tham quan, trải nghiệm không nên bỏ lỡ những địa điểm dưới đây để có những bức hình như ý.