Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :
0844 56 56 56
question_answer
close
Tư vấn miễn phí
Kính chào Quý khách, Em là tư vấn viên Meddom Park sẵn sàng hỗ trợ ạ!

MEDDOM chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

08/03/2023

Trong ngôi nhà chung MEDDOM, những bóng hồng luôn có vai trò đóng góp quan trọng cho sự phát triển, tô điểm bức tranh đại gia đình MEDDOM thêm phần rực rỡ. Nhân ngày 8-3, Ban Lãnh đạo, Công đoàn công ty đã tổ chức buổi lễ mít-tinh chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ trong không khí ấm cúng, tươi vui.

Tháng Ba về mang theo những cảm xúc yêu thương, dịu ngọt. Đó là khi mùa xuân về bung toả hương sắc, khi cả thế giới dành riêng một ngày đặc biệt bày tỏ niềm yêu thương, tôn vinh và ngợi ca những người phụ nữ. Trong lễ mít-tinh chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ đại diện Ban nữ công của MEDDOM – Bà Nguyễn Thị Thu Thuỷ đã chia sẻ lịch sử, ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ. Thay mặt "phái mạnh", TS Nguyễn Thanh Hóa – Giám đốc điều hành MEDDOM gửi lời chúc tốt đẹp nhất, chúc chị em luôn xinh đẹp, nhiều niềm vui, thành công trong cuộc sống và là hậu phương vững chắc cho gia đình.

Đại diện cán bộ nữ MEDDOM nhận hoa chúc mừng 8-3 từ GS.TS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí - Chủ tịch hội đồng cố vấn MEDGROUP & TS Trần Văn Tính, Phó Chủ tịch Hội đồng cố vấn MEDGROUP

TS Nguyễn Thanh Hóa - GĐ Điều hành MEDDOM, tặng hoa chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ

Cũng tại buổi lễ MEDDOM đã tiến hành trao giải cuộc thi ảnh “Duyên dáng MEDDOM 2023” – hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ cho những cá nhân được bình chọn với lượt tương tác (like, share) cao nhất.

Trao giải cuộc thi ảnh “Duyên dáng MEDDOM 2023”

 

Chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Không khí chào mừng ngày 8-3 tưng bừng diễn ra ở MEDDOM. Các đồng nghiệp nam đã tạo bất ngờ cho chị em bằng những đoá hoa tươi thắm, những món quà nhỏ xinh cùng lời chúc mừng đặc biệt. Chị em “xúng xính” trong bộ áo dài truyền thống tham gia lễ Mít-tinh và chụp ảnh lưu giữ kỉ niệm đẹp bên các góc check-in độc đáo, mới lạ tại MEDDOM Park.

MEDDOM

 

Tin tức liên quan

02/12/2023

Sáng ngày 29 tháng 11 năm 2023, khối 10, khóa 27, trường THPT Trí Đức đã có chuyến dã ngoại trải nghiệm khám phá Công viên di sản các nhà khoa học Việt Nam và không gian văn hoá xứ Mường vô cùng thú vị.

02/12/2023

Ngày 29-11-2023, các em học sinh khối 10, trường THPT Trí Đức đã đến tham quan, trải nghiệm tại MEDDOM Park.

30/11/2023

Cuối năm là thời điểm các doanh nghiệp tổng kết thành tựu đã đạt được và định hướng về tương lai phát triển hơn. Một bữa tiệc tất niên xác định chủ đề ý nghĩa  sẽ là cơ hội để các thành viên trong công ty giao lưu, gắn kết và cùng nhau chào đón một năm mới đầy khởi sắc.

30/11/2023

Du khách có dịp đến MEDDOM Park tham quan, trải nghiệm không nên bỏ lỡ những địa điểm dưới đây để có những bức hình như ý.