Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :
0844 56 56 56
question_answer
close
Tư vấn miễn phí
Kính chào Quý khách, Em là tư vấn viên Meddom Park sẵn sàng hỗ trợ ạ!

Lợi ích khi tham gia trại hè “Chúng em làm chiến sĩ”

26/05/2023

Chương trình trại hè 2022 do MEDDOM Park đã nhận sự quan tâm của đông đảo quý phụ huynh, học sinh, truyền thông báo chí với 5 khóa trải nghiệm ý nghĩa. Để đáp ứng nhu cầu của các bậc cha mẹ muốn con tham gia hoạt động bổ ích này, MEDDOM Park quyết định tiếp nối bằng chương trình trại hè “Chúng em làm chiến sĩ”. Khóa học sẽ giúp các con giải phóng năng lượng, phát triển những kĩ năng mềm, tự tin thể hiện chính mình, được thoải mái tự do phát triển những kĩ năng.  

1. Trải nghiệm môi trường rèn luyện có kỷ luật

Khi tham gia trại hè, các em học sinh sẽ được tiếp xúc và tập thích nghi với lối sống yêu cầu tính kỷ luật cao trong tổ chức. Hàng ngày, trại sinh sẽ phải thực hiện chế độ ăn uống, ngủ nghỉ theo đúng thời gian quy định, tự giặt và phơi quần áo đúng chỗ. Ngoài ra, các cá nhân sẽ được học cách gấp nội vụ, huấn luyện điều lệnh đội hình đội ngũ, hành quân băng rừng, động tác chào chuẩn quân đội.

Lợi ích khi tham gia trại hè “Chúng em làm chiến sĩ”

Tập điều lệnh đội hình đội ngũ

2. Rèn luyện tính tự lập

Tham gia khóa học, các trại sinh được làm quen với môi trường mới không có người thân ở bên trợ giúp. Đây sẽ là một thách thức lớn với các bạn nhỏ, yêu cầu tính tự lập, tự thích nghi, các em sẽ học được cách sắp xếp thời gian biểu hợp lý, tự bảo quản đồ dùng cá nhân và thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày một cách độc lập. Việc nâng cao tính trách nhiệm với bản thân và công việc được giao sẽ giúp trẻ tự lập, tự tin hơn. Sau chương trình, các bậc phụ huynh sẽ thấy rõ nét sự thay đổi theo chiều hướng tích cực của con em mình.

 Lợi ích khi tham gia trại hè “Chúng em làm chiến sĩ”

Học gấp nội vụ chuẩn tác phong

3. Thực hành các kỹ năng sống thiết yếu

Kỹ năng sống là một trong những hoạt động quan trọng trong chương trình “Chúng em làm chiến sĩ”. Các trại sinh được rèn luyện và thực hành những kỹ năng sống cần thiết như: chăm sóc cây cối, sơ cứu cấp cứu khi bị thương, phòng tránh xâm hại trẻ em. Những kỹ năng trên vô cùng cần thiết cho sự phát triển của trẻ, chúng giúp các em phát triển thể chất, rèn luyện khả năng tự bảo vệ bản thân đồng thời khiến các em cảm thấy an toàn và tự tin hơn.

 Lợi ích khi tham gia trại hè “Chúng em làm chiến sĩ”

Thực hành sơ cứu khi bị thương

4. Tăng tình đoàn kết qua các hoạt động tập thể

Với lợi thế vốn có là sở hữu khuôn viên rộng rãi lên đến 34ha, Ban tổ chức trại hè “Chúng em làm chiến sĩ” đã tích hợp rất nhiều hoạt động giải trí ngoài trời trong chương trình như: đánh thức bản năng, nấu cơm bếp củi, bắt gà, nướng cá, kiếm củi trong rừng. Các hoạt động trên tạo ra môi trường giao lưu, gắn kết các bạn nhỏ, giúp các bạn nâng cao nhận thức về tinh thần đoàn kết và học cách hợp tác với đồng đội. Ngoài ra, hoạt động này còn hỗ trợ cải thiện các kỹ năng xã hội của trẻ như lắng nghe, tôn trọng ý kiến của người khác và giải quyết tình huống.

 Lợi ích khi tham gia trại hè “Chúng em làm chiến sĩ”

Tham gia các trò chơi tập thể vui nhộn

5. Giáo dục di sản thông qua di sản các nhà khoa học Việt Nam

Điều thú vị và bổ ích của chương trình là các trại sinh sẽ được trải nghiệm các hoạt động giáo dục di sản tại Trung tâm Giáo dục kỹ năng sống của MEDDOM:

  • Tìm hiểu quy trình và trực tiếp trải nghiệm chiết xuất tinh dầu cam, sả;
  • Tham quan các triển lãm, trưng bày về tấm gương của nhà khoa học;
  • Xem phim để hiểu hơn về cuộc đời, sự nghiệp của một số nhà khoa học Việt Nam tiêu biểu;
  • Tìm hiểu về các loại rau rừng.

 Lợi ích khi tham gia trại hè “Chúng em làm chiến sĩ”

Tìm hiểu về di sản các nhà khoa học Việt Nam

Hè 2023, MEDDOM Park vẫn đang liên tục tổ chức các khóa “Chúng em làm chiến sĩ” mới để các bậc phụ huynh có thể dễ dàng lựa chọn lịch trình phù hợp cho con em mình. Chương trình được thiết kế với  50% nội dung làm quen với đời sống quân đội, rèn luyện tính tự lập, tự giác cho trẻ; 30% các hoạt động giáo dục kỹ năng sống, trang bị những kiến thức, hành trang giúp trẻ tự tin hơn; 20% hoạt động vui chơi, kết hợp tham quan, tìm hiểu di sản của các nhà khoa học Việt Nam, giúp trẻ “học mà chơi, chơi mà học” bổ ích.

Chỉ với 3.699.000đ/các con sẽ có 5 ngày rèn luyện kỹ năng, tăng cường trải nghiệm, tích lũy thêm kiến thức, học cách trưởng thành khi không có cha mẹ ở bên.

Ngoài ra, MEDDOM Park cũng đang đưa ra những chương trình ưu đãi hấp dẫn khác:

  • Giảm 500.000đ cho nhóm 5 học sinh đăng ký
  • Giảm 1.500.000đ cho nhóm 10 học sinh đăng ký
  • Giảm 5% cho khách hàng cũ đã tham gia các chương trình trước đó của MEDDOM Park

Các bậc phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia chương trình vui lòng điền vào link đăng ký https://forms.gle/M86zz66V7b2UqHxo8 hoặc liên hệ qua số hotline 0844 56 56 56 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

Hồng Đăng

MEDDOM PARK

Tin tức liên quan

04/06/2023

Ngày 4-6-2023, MEDDOM Park rất vinh dự được tiếp đón đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) của các tỉnh: Bạc Liêu, Sóc Trăng, Quảng Bình, Hà Giang, Hòa Bình đến tham quan.

02/06/2023

Từ ngày 01/6/2023, trại hè “Chúng em làm chiến sĩ 2023" đã chính thức được khởi khởi động tại MEDDOM Park, với một hành trình trải nghiệm đầy thú vị và bổ ích cho các “chiến sĩ nhí”.

02/06/2023

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1-6, Ban Lãnh đạo MEDDOM kết hợp với Ban chấp hành Công đoàn tổ chức chương trình “Vui Tết thiếu nhi” nhằm tạo niềm vui và trao gửi sự quan tâm đến con em cán bộ nhân viên (CBNV) trong công ty.

01/06/2023

Với sự đa dạng và độc đáo trong phong cách ẩm thực cùng không gian tổ chức sự kiện độc đáo, nhà hàng Cánh Bướm ở MEDDOM Park đã trở thành địa chỉ uy tín được nhiều cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh lựa chọn tổ chức sự kiện, hội họp, tiệc tùng.