0844 56 56 56
question_answer
close
Tư vấn miễn phí
Kính chào Quý khách, Em là tư vấn viên Meddom Park sẵn sàng hỗ trợ ạ!

Kiến tạo và lan tỏa không gian xanh

20/08/2021
Trong xã hội hiện đại, con người hàng ngày hối hả trong cuộc sống bận rộng, căng thẳng với việc học và làm trong môi trường bê tông hóa, tiếp xúc thường xuyên các thiết bị điện tử, sóng wifi,… nên dễ mắc các bệnh lý như đau đầu, chóng mặt, nhức mỏi mắt. Vì vậy chỉ cần vài phút chiêm ngưỡng màu xanh của lá cây cũng trở nên vô cùng giá trị. Cây xanh không những điều hòa không khí mà ngắm cây còn giúp bộ não thư giãn, giảm căng thẳng và tăng năng suất lao động, nâng cao chất lượng cuộc sống.
 
Khuôn viên xanh nhìn từ trên cao của Công viên
 
Bao trùm 34ha tại Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam là một màu xanh bạt ngàn của trên 800,000 cá thể của hơn 300 loài cây trồng theo quy hoạch. Công viên không chỉ đem đến cho du khách cơ hội tận hưởng không gian xanh trong lành khi du khách đến tham quan công viên, mà còn có thể đem không gian xanh đến tận ngôi nhà, văn phòng hay công trình của bạn.
Với một vườn ươm cây vô cùng lớn ngay trong khuôn viên và đội ngũ nhân viên cây xanh nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam có các dịch vụ:
- Cung cấp cây công trình: kim giao, phượng, bách xanh, dổi, re hương, chò chỉ, chò nâu, bằng lăng, thông,...
Cây phượng đỏ đường Quy Đại Lộ
Cây re hương, đồi Quy Giáp
 
Cây kim giao, rừng Quy Bản Lâm
 
- Cung cấp cây nội thất: thiết mộc lan ghép, trầu bà cột leo, hạnh phúc đại, kim ngân đại, kim tiền, vạn niên thanh, bạch mã hoàng tử, tứ đại đế,…
Cây kim ngân đại
 
 
- Dịch vụ cho thuê và chăm sóc cây nội thất.
Cho thuê và chăm sóc câu nội thất
 
Công viên luôn sẵn sàng đem đến cuộc sống xanh cho bạn! Xin vui lòng liên hệ tổng đài 0844 56 56 56 để được tư vấn vào báo giá
 

Tin tức liên quan

24/11/2022

Hiện nay, các trung tâm, địa điểm tổ chức ngoại khóa xuất hiện ngày càng nhiều, gây ít nhiều khó khăn cho các nhà trường trong việc lựa chọn địa điểm tổ chức ngoại khóa. Sau đây xin giới thiệu 3 điểm tổ chức ngoại khóa hấp dẫn nằm gần Hà Nội, mà nhà trường có thể lựa chọn cho học sinh của mình.