0844 56 56 56
question_answer
close
Tư vấn miễn phí
Kính chào Quý khách, Em là tư vấn viên Meddom Park sẵn sàng hỗ trợ ạ!

Không gian tổ chức sự kiện hàng đầu Cao Phong, Hòa Bình

16/08/2021
Sở hữu không gian tổ chức sự kiện lớn và hiện đại hàng đầu tại Cao Phong, Hòa Bình, Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam luôn là sự lựa chọn của các gia đình nhà khoa học, cơ quan, doanh nghiệp tin tưởng khi lựa chọn không gian tổ chức sự kiện.
Không gian tổ chức sự kiện ở Công viên bao gồm hai loại hình trong nhà và ngoài trời. Với những ưu thế nổi bật về không gian, vị trí và chất lượng dịch vụ, chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản sẽ luôn nỗ lực để mỗi sự kiện được diễn ra hoàn hảo nhất.
 
Hệ thống thiết bị, cơ sở vật chất được Công viên di sản đặc biệt chú trọng đầu tư. Hội trường của chúng tôi được trang bị màn hình led cỡ lớn, độ phân giải sắc nét. Cùng với đó là hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, đáp ứng được các chương trình đòi hỏi độ chuyên nghiệp cao.
Không gian ngoài trời với sân cỏ tự nhiên rộng vài nghìn mét vuông có khả năng tổ chức các hoạt động lên tới vài nghìn người; Chúng tôi đáp ứng nhiều loại hình sự kiện và quy mô từ nhỏ đến lớn.
 
Nơi đây đã rất nhiều các nhà khoa học, các cơ quan đơn vị tin tưởng để tổ chức các sự kiện họp lớp, tổ chức kỷ niệm sinh nhật …như gia đình Giáo sư thiếu tướng Bùi Phan Kỳ, Hội cựu giáo chức Đại học Quốc gia Hà Nội, các lớp trường Đại học Y Hà Nội, Các hội cựu chiến binh, hội phụ nữ….
Công viên hiện nay hỗ trợ tất cả các loại hình tổ chức sự kiện từ hội nghị - hội thảo, tiệc sinh nhật, lễ kỷ niệm, trưng bày, triển lãm...
Quý khách có kế hoạch tổ chức sự kiện trong thời gian sắp tới, xin vui lòng liên hệ 0844 56 56 56 hoặc đặt trực tiếp tại: https://congviendisan.vn/vi/to-chuc-su-kien

Tin tức liên quan

24/11/2022

Hiện nay, các trung tâm, địa điểm tổ chức ngoại khóa xuất hiện ngày càng nhiều, gây ít nhiều khó khăn cho các nhà trường trong việc lựa chọn địa điểm tổ chức ngoại khóa. Sau đây xin giới thiệu 3 điểm tổ chức ngoại khóa hấp dẫn nằm gần Hà Nội, mà nhà trường có thể lựa chọn cho học sinh của mình.