Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :
0844 56 56 56
question_answer
close
Tư vấn miễn phí
Kính chào Quý khách, Em là tư vấn viên Meddom Park sẵn sàng hỗ trợ ạ!

Khởi động trại hè Chúng em làm chiến sĩ 2023

02/06/2023

Từ ngày 01/6/2023, trại hè “Chúng em làm chiến sĩ 2023" đã chính thức được khởi khởi động tại MEDDOM Park, với một hành trình trải nghiệm đầy thú vị và bổ ích cho các “chiến sĩ nhí”.

Trại hè “Chúng em làm chiến sĩ 2023" sẽ được tổ chức làm nhiều đợt, mỗi đợt dài 5 ngày, bắt đầu từ ngày 01/6/2023. Trong đợt đầu tiên của năm 2023, trại hè đã có gần 60 "chiến sĩ nhí” đến từ nhiều địa phương khác nhau tham gia. Ngay từ khi đặt chân tới MEDDOM Park các em đã tỏ ra vô cùng háo hức, muốn khám phá ngay những điều mới lạ và các hoạt động thú vị tại đây.

 Khởi động trại hè Chúng em làm chiến sĩ 2023

Các “chiến sỹ nhí” đặt chân tới MEDDOM Park

Trong những ngày sắp tới các em sẽ được sinh hoạt trong môi trường giàu tính kỷ luật, rèn luyện các tác phong, nề nếp quân đội: Gấp nội vụ, tập đội hình đội ngũ, hành quân băng rừng... Bên cạnh đó, trại hè “Chúng em làm chiến sĩ" sẽ tổ chức cho trại sinh học và thực hành các kỹ năng sống cần thiết: Tự chăm sóc bản thân, phòng chống xâm hại trẻ em, nấu cơm bếp củi… Đặc biệt, các em còn được tham quan, tìm hiểu tại Bảo tàng Di sản các nhà khoa học Việt Nam, điều đó sẽ tiếp thêm cho trẻ niềm đam mê khoa học và tinh thần vượt khó. Cùng với đó là nhiều hoạt động vui chơi giải trí, tăng cường vận động thể chất cho các “chiến sỹ nhí: Nhảy bao bố, chuyền bóng, kéo co… được diễn ra ngay trong khuôn viên xanh, rộng hơn 30ha của MEDDOM Park.

 Khởi động trại hè Chúng em làm chiến sĩ 2023

Buổi tập trung đầu tiên của các “chiến sĩ nhí”

Hãy cùng MEDDOM Park dõi theo hành trình rèn luyện và trải nghiệm của các “chiến sĩ nhí” tại trại hè qua website congviendisan.vn và fanpage Meddom Park.

Quý phụ huynh muốn dành cho con mình một kỳ nghỉ hè ý nghĩa và thật bổ ích tại Trại hè “Chúng em làm chiến sĩ 2023" hãy nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY hoặc đường link: https://forms.gle/M86zz66V7b2UqHxo8.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0844 56 56 56 hoặc inbox qua fanpage Meddom Park để được tư vấn và hỗ trợ.

Minh Đức

Tin tức liên quan

30/09/2023

Hiện nay, báo chí đang lên án nhiều chương ngoại khóa bị các đơn vị biến tướng dưới hình thức du lịch nghỉ dưỡng. Trong bối cảnh đó, rất nhiều trường học đã lựa chọn chương trình ngoại khóa cho học sinh tại MEDDOM Park.

29/09/2023

Trong xu hướng hiện đại ngày nay, việc tổ chức tiệc cưới không chỉ tại gia mà còn có thể lựa chọn những trung tâm như khách sạn, nhà hàng, resort.. Hãy cùng MEDDOM Park tìm hiểu các ưu nhược điểm của không gian tổ chức tiệc cưới sao cho phù hợp với nhu cầu từng gia đình.

29/09/2023

Dù thời tiết mưa kéo dài, không thuận lợi, dẫn đến nhiều nơi trên cả nước các hoạt động nhân dịp Trung thu không thể diễn ra theo kế hoạch. Nhưng mùa Trung thu này tại MEDDOM Park vẫn ấm lên sự đoàn kết và tình đồng nghiệp thông qua những hoạt động vô cùng ý nghĩa.

27/09/2023

Nếu bạn đang tìm kiếm một kỳ nghỉ đáng nhớ, hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp của núi rừng Tây Bắc và trải nghiệm sự đẳng cấp tại một khu nghỉ dưỡng đầy ấn tượng thì MEDDOM Park chính là điểm đến lý tưởng dành cho bạn.