0844 56 56 56
question_answer
close
Tư vấn miễn phí
Kính chào Quý khách, Em là tư vấn viên Meddom Park sẵn sàng hỗ trợ ạ!

Khám phá "Kho Mở" Di sản các nhà khoa học Việt Nam

16/08/2021
Đến với Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam, du khách không thể bỏ qua địa điểm Quyển sách. Công trình được coi là "trái tim của công viên", đặt trên đồi Quy Sinh, một trong những điểm cao nhất trong Công viên. Tòa nhà hoạt động với nhiều chức năng, vừa là nơi trưng bày, triển lãm; vừa là một trung tâm lưu trữ, thư viện khoa học.
Phía trước tòa nhà Quyển Sách
Phía sau tòa nhà Quyển Sách
Với mục tiêu đưa di sản nhà khoa học đến gần hơn với công chúng, chúng tôi đã đưa vào hoạt động “Kho Mở”, một loại hình kho mới riêng có tại Công viên Di sản, đó là sự kết hợp giữa lưu trữ và trưng bày. Sau khi mục sở thị kho Mở, du khách sẽ có những nhìn nhận mang tính tổng quan hơn về các nhà khoa học Việt Nam ở các lĩnh vực khác nhau thông qua những loại hình tài liệu hiện vật tiêu biểu. Hiện nay tại kho Mở đang giới thiệu tài liệu hiện vật của 139 nhà khoa học thuộc hơn 30 chuyên ngành như: Khoa học Tự nhiên, Khoa học xã hội nhân văn và Khoa học Ứng dụng….
Kho Mở di sản các nhà khoa học Việt Nam
Đoàn thanh niên phường Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, 11-10-2020.
Đoàn Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, 2020.
 
Kính mời quý khách đến với Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam tham quan Kho Mở để tìm hiểu rõ hơn về Di sản các nhà khoa học Việt Nam.

Tin tức liên quan

26/07/2022

Hòa Bình, một trong những cái nôi của nền văn hóa Hoà Bình rực rỡ. Nổi tiếng với vẻ đẹp xanh mát, thuần khiết của những cánh rừng hoa mận, hoa ban hay những thung lũng hoang sơ, Hoà Bình sẽ là địa điểm thú vị khi đi du lịch vùng Tây Bắc. Nơi đây ẩn chứa rất nhiều điều hấp dẫn đang chờ bạn khám phá, một trong số đó là điểm dừng chân bạn không thể bỏ qua khi đến với Hòa Bình: Công viên Di sản (xã Bắc Phong, huyện Cao Phong).

24/07/2022

Bạn đang tìm kiếm một địa điểm vui chơi, trải nghiệm văn hóa Tây Bắc và check-in các góc cực chill mang đậm chất vùng cao tại Cao Phong (Hòa Bình) mà chưa biết điểm đến nào. Vậy hãy thử tham khảo Công viên Di sản. Một địa điểm tham quan độc đáo, chiều lòng cả du khách khó tính nhất.

21/07/2022

Trong những năm qua, cùng với sự phát triển về chuyên môn, dịch vụ, tập đoàn MED-GROUP nói chung và MEDDOM nói riêng trở thành điểm thực tập thu hút đối với sinh viên các trường. Ngày ngày 20-7-2022, trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa tập đoàn MED-GROUP và khoa Marketing, trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU), hơn 100 sinh viên cùng một số giảng viên đã có chuyến tham quan Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam.