Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :
0844 56 56 56
question_answer
close
Tư vấn miễn phí
Kính chào Quý khách, Em là tư vấn viên Meddom Park sẵn sàng hỗ trợ ạ!

Khám phá "Kho Mở" Di sản các nhà khoa học Việt Nam

16/08/2021
Đến với Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam, du khách không thể bỏ qua địa điểm Quyển sách. Công trình được coi là "trái tim của công viên", đặt trên đồi Quy Sinh, một trong những điểm cao nhất trong Công viên. Tòa nhà hoạt động với nhiều chức năng, vừa là nơi trưng bày, triển lãm; vừa là một trung tâm lưu trữ, thư viện khoa học.
Phía trước tòa nhà Quyển Sách
Phía sau tòa nhà Quyển Sách
Với mục tiêu đưa di sản nhà khoa học đến gần hơn với công chúng, chúng tôi đã đưa vào hoạt động “Kho Mở”, một loại hình kho mới riêng có tại Công viên Di sản, đó là sự kết hợp giữa lưu trữ và trưng bày. Sau khi mục sở thị kho Mở, du khách sẽ có những nhìn nhận mang tính tổng quan hơn về các nhà khoa học Việt Nam ở các lĩnh vực khác nhau thông qua những loại hình tài liệu hiện vật tiêu biểu. Hiện nay tại kho Mở đang giới thiệu tài liệu hiện vật của 139 nhà khoa học thuộc hơn 30 chuyên ngành như: Khoa học Tự nhiên, Khoa học xã hội nhân văn và Khoa học Ứng dụng….
Kho Mở di sản các nhà khoa học Việt Nam
Đoàn thanh niên phường Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, 11-10-2020.
Đoàn Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, 2020.
 
Kính mời quý khách đến với Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam tham quan Kho Mở để tìm hiểu rõ hơn về Di sản các nhà khoa học Việt Nam.

Tin tức liên quan

30/09/2023

Hiện nay, báo chí đang lên án nhiều chương ngoại khóa bị các đơn vị biến tướng dưới hình thức du lịch nghỉ dưỡng. Trong bối cảnh đó, rất nhiều trường học đã lựa chọn chương trình ngoại khóa cho học sinh tại MEDDOM Park.

29/09/2023

Trong xu hướng hiện đại ngày nay, việc tổ chức tiệc cưới không chỉ tại gia mà còn có thể lựa chọn những trung tâm như khách sạn, nhà hàng, resort.. Hãy cùng MEDDOM Park tìm hiểu các ưu nhược điểm của không gian tổ chức tiệc cưới sao cho phù hợp với nhu cầu từng gia đình.

29/09/2023

Dù thời tiết mưa kéo dài, không thuận lợi, dẫn đến nhiều nơi trên cả nước các hoạt động nhân dịp Trung thu không thể diễn ra theo kế hoạch. Nhưng mùa Trung thu này tại MEDDOM Park vẫn ấm lên sự đoàn kết và tình đồng nghiệp thông qua những hoạt động vô cùng ý nghĩa.

27/09/2023

Nếu bạn đang tìm kiếm một kỳ nghỉ đáng nhớ, hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp của núi rừng Tây Bắc và trải nghiệm sự đẳng cấp tại một khu nghỉ dưỡng đầy ấn tượng thì MEDDOM Park chính là điểm đến lý tưởng dành cho bạn.