0844 56 56 56
question_answer
close
Tư vấn miễn phí
Kính chào Quý khách, Em là tư vấn viên Meddom Park sẵn sàng hỗ trợ ạ!

Khám phá Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam

23/09/2022

Bên cạnh các điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Hòa Bình như Nhà máy thủy điện Hòa Bình, Mai Châu hay suối khoáng Kim Bôi… thì Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam cũng là điểm du lịch hấp dẫn với du khách muốn được trải nghiệm du lịch vùng Tây Bắc.

Đến với Công viên du khách sẽ được khám phá, trải nghiệm với đa dạng các loại hình dịch vụ từ tham quan học tập, vui chơi giải trí, thưởng thức ẩm thực, nghỉ dưỡng như: khám phá Di sản của các nhà khoa học Việt Nam tại Bảo tàng Di sản các nhà khoa học Việt Nam với không gian trưng bày, triển lãm, kho lưu trữ hàng triệu tài liệu, hiện vật của các nhà khoa học; tham gia các hoạt động STEAM, giáo dục kĩ năng sống bổ ích.

Tham quan không gian trưng bày Giải thưởng Hồ Chí Minh

Tham quan Bên cạnh đó du khách thoả sức tham quan công viên xanh rộng hơn 30 ha với các công trình kiến trúc độc đáo cùng nhiều địa điểm check – in độc, lạ như: tòa nhà Cánh bướm, tòa nhà Quyển sách, villa cánh cam, chim công hay suối hoa thơ mộng.

Check – in bên villa Chim công

Với những tín đồ ẩm thực, đến Công viên có thể thưởng thức nhiều món ăn mang đậm vị của núi rừng tây bắc như: Lẩu Di sản, Cỗ lá Di sản, Cỗ nướng Tây Bắc, Dê nướng Di sản, cá sông Đà…

Nhiều món ăn đậm hương vị núi rừng Tây Bắc

Công viên cũng là không gian lý tưởng để tham gia các trò chơi dân gian, team building sôi động gắn kết tinh thần động đội. Khi màn đêm buông xuống, du khách sẽ được giao lưu văn nghệ Tây Bắc, đốt lửa trại, thưởng thức rượu cần và nghỉ ngơi trong các khu lưu trú ấn tượng, độc đáo.

Villa Cánh cam là khu lưu trú độc đáo với đầy đủ tiện nghi tại Công viên

Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam

Tin tức liên quan

28/09/2022

Khi đến với Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam, du khách sẽ được hòa mình vào cảnh sắc tuyệt đẹp, được tham quan, tìm hiểu về những di sản vô giá của các nhà khoa học và khám phá những dấu ấn văn hóa đặc sắc của dân tộc Mường ở nơi đây

26/09/2022

Tòa nhà Quyển sách là nơi lưu giữ những giá trị cốt lõi tại Công viên Di sản – những hiện vật, tài liệu của nhiều thế hệ nhà khoa học Việt Nam.

16/09/2022

Tỉnh Hòa Bình rất phấn khởi và tự hào vì đã có một Công viên Di sản độc đáo, hiếm có và cực kỳ ý nghĩa.