Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :
0844 56 56 56
question_answer
close
Tư vấn miễn phí
Kính chào Quý khách, Em là tư vấn viên Meddom Park sẵn sàng hỗ trợ ạ!

KHAI MẠC "NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC TỈNH HÒA BÌNH NĂM 2022"

21/04/2022

Sáng ngày 21-4-2022, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hòa Bình, Công Viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam tổ chức khai mạc “Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam tỉnh Hòa Bình năm 2022” tại Công viên Di sản (xã Bắc Phong, huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình).

Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam tỉnh Hòa Bình năm 2022 được tổ chức tại Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam

Tham dự sự kiện có sự hiện diện của ông Hoàng Mạnh Cường – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hòa Bình; Ông Nguyễn Quang Hưng – Phó bí thư thường trực Huyện ủy Cao Phong; TS. Trần Văn Tính – Phó Chủ tịch Hội đồng cố vấn MEDGROUP; ThS.Trần Bích Hạnh – Giám đốc điều hành MEDDOM; Lãnh đạo tỉnh Hòa Bình, huyện Cao Phong, xã Bắc Phong cùng các thầy cô giáo và gần 200 học sinh tiêu biểu đến từ các trường học trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.

Ông Hoàng Mạnh Cường - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hòa Bình phát biểu khai mạc sự kiện

 

ThS. Trần Bích Hạnh - Giám đốc điều hành MEDDOM phát biểu tại buổi lễ.

Ngày hội Sách và Văn hóa đọc tỉnh Hòa Bình năm 2022 diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa: triển lãm, giới thiệu sách, phục vụ bạn đọc miễn phí tại chỗ; Giao lưu, tọa đàm về sách và văn hóa đọc sách;... Chương trình có sự tham gia của các đơn vị đến từ các trường, cơ quan, tổ chức trong tỉnh Hòa Bình, với 10 gian hàng sách, trưng bày, giới thiệu các ấn phẩm có nội dung về lịch sử, kinh tế, chính trị, xã hội, an ninh, quốc phòng, quê hương, đất nước, các dân tộc ở tỉnh Hòa Bình, sách tham khảo phục vụ công tác dạy và học trong nhà trường... Đặc biệt, tại buổi lễ PGS.TS. Ngô Văn Giá (Nguyên Chủ nhiệm khoa Viết văn – Báo chí, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội) đã có buổi giao lưu, trao đổi với các đại biểu và các em học sinh về sách và ý nghĩa của Văn hóa đọc sách. Diễn giả chia sẻ: “Sách có khả năng sinh ra tri thức, sách có khả năng sinh ra sách và sách có khả năng sinh ra vàng, nhờ tri thức làm ra của cải, chấn hưng đất nước”. Sau lễ khai mạc, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các đại biểu cùng đông đảo độc giả đã tới thăm quan các gian hàng triển lãm sách.

PGS.TS. Ngô Văn Giá , Nguyên Chủ nhiệm Khoa Viết văn - Báo chí, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội giao lưu, trao đổi về sách và ý nghĩa của việc đọc sách.

Các đại biểu tới tham quan gian hàng triển lãm sách

Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam trên địa bàn tỉnh Hòa Bình đã tạo được một không gian mở để bạn đọc mọi lứa tuổi giao lưu trao đổi về sách và cách đọc sách, góp phần nâng cao nguồn tri thức, phục vụ quá trình học tập và nghiên cứu.

 
 

Tin tức liên quan

30/09/2023

Hòa Bình từ lâu đã nổi tiếng với các món ăn mang đậm bản chất văn hóa của dân tộc Mường. Trên hành trình du lịch miền Tây Bắc, quý du khác đừngđừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức các món ăn đặc trưng ở cácđịa điểm dưới đây.

30/09/2023

Hiện nay, báo chí đang lên án nhiều chương ngoại khóa bị các đơn vị biến tướng dưới hình thức du lịch nghỉ dưỡng. Trong bối cảnh đó, rất nhiều trường học đã lựa chọn chương trình ngoại khóa cho học sinh tại MEDDOM Park.

29/09/2023

Trong xu hướng hiện đại ngày nay, việc tổ chức tiệc cưới không chỉ tại gia mà còn có thể lựa chọn những trung tâm như khách sạn, nhà hàng, resort.. Hãy cùng MEDDOM Park tìm hiểu các ưu nhược điểm của không gian tổ chức tiệc cưới sao cho phù hợp với nhu cầu từng gia đình.

29/09/2023

Dù thời tiết mưa kéo dài, không thuận lợi, dẫn đến nhiều nơi trên cả nước các hoạt động nhân dịp Trung thu không thể diễn ra theo kế hoạch. Nhưng mùa Trung thu này tại MEDDOM Park vẫn ấm lên sự đoàn kết và tình đồng nghiệp thông qua những hoạt động vô cùng ý nghĩa.