Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :
0844 56 56 56
question_answer
close
Tư vấn miễn phí
Kính chào Quý khách, Em là tư vấn viên Meddom Park sẵn sàng hỗ trợ ạ!

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2021 TẠI MEDDOM PARK

23/02/2021

Thực hiện Nghị định số 149/2018/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết khoản 3 điều 63 của Bộ luật lao động về thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc. Ngày 21/02/2021, tại hội trường tầng 2, BLĐ Công ty đã phối hợp với BCH Công đoàn tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2021 với sự có mặt của hơn 40 đại biểu là người lao động trong Công ty.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Ông Nguyễn Hữu Đồng- Giám đốc Công ty (đại diện bên sử dụng lao động) đã nêu lý do và yêu cầu cần phải đạt được trong việc tổ chức Hội nghị: Chúng ta phải thẳng thắn nhìn nhận, dám đối mặt với sự thật, với những khuyết điểm, tồn tại nhằm rút ra những kinh nghiệm với mục đích để làm tốt hơn công tác quản lý, điều hành công ty, cùng chung tay xây dựng công ty phát triển bền vững.

Tại Hội nghị Bà Bùi Phương Châm Phó Giám đốc Công ty - Chủ tịch Công đoàn (đại diện cho người lao động) thông qua “ Báo cáo tình hình hoạt động năm 2020 và phương hướng mục tiêu hoạt động năm 2021, BCH Công đoàn cũng đã thông qua . Ghi nhận một số ý kiến trao đổi tại Hội nghị, có ý kiến kết luận sau khi các cán bộ nhân viên (người lao động có những ý kiến đóng góp vào các chính sách, chế độ, phúc lợi của người lao động được hưởng cũng như các quy định, nội quy công ty cũng đã được đưa ra để trao đổi, bàn bạc Vaf thống nhất. Từ đó thảo ra bản "Thỏa ước lao động tập thể" để ký kết xem như bản cam kết giữa người lao động và sử dụng lao động thực hiện theo.

Ông Nguyễn Hữu Đồng – Giám đốc Công ty một lần nữa đã phát biểu kết luận, đồng thời nêu ra những nhiệm vụ cụ thể cũng như những thách thức khó khăn trong năm tới, đòi hỏi BLĐ công ty và tập thể CBCNV phải phấn đấu nhiều hơn nữa trong công tác quản lý nhằm tăng năng suất, ổn định chất lượng; đảm bảo công ăn việc làm cho người lao động, ổn định thu nhập và hiệu quả kinh doanh của Công ty.

Hội nghị là dịp để toàn thể CBCNV và Ban Lãnh đạo công ty cùng nhau điểm lại những kết quả đạt được trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đánh giá những thành công cũng như những hạn chế trong công tác lãnh đạo. Mỗi CBCNV hãy là tấm gương đạo đức, tự học, tự sáng tạo. Chính vì vậy, hội nghị năm nay có tầm quan trọng quyết định đối với phương hướng hành động của chúng ta trong những ngày tới, đòi hỏi mỗi CBCNV tham dự hội nghị hãy phát huy cao độ tinh thần dân chủ, thảo luận sôi nổi nhiệt tình, bổ sung hoàn chỉnh bản báo cáo phương hướng kế hoạch và nhiệm vụ trọng điểm năm 2020.

Hội nghị đã phát huy đưuọc quyền dân chủ trực tiếp của người lao động, tạo điều kiện để người lao động được nói lên tâm tư nguyện vọng của mình, được tham gia ý kiến, được hiểu và nắm rõ các vấn đề liên quan đến chính sách phúc lợi của công ty cũng như các lợi ích chính đáng mà công ty đem lại. Tất cả những câu hỏi cũng như kiến nghị của người lao động đã được BLĐ ghi nhận và giải thích một cách cụ thể, chi tiết và rõ ràng với sự trao đổi thẳng thắn, sự thấu hiểu của BLĐ đối với toàn thể CBNV Meddom.

Kết thúc hội nghị là chương trình ký “Thoả ước lao động tập thể” giữa đại diện người sử dụng lao động và đại diện người lao động (trước sự chúng kiến cán bộ cấp cao CVDS và người lao động tại CVDS)

Chương trình liên tục thể hiện quyền và dân chủ của người Lao động tại Meddom Park - Nơi đây luôn đặt chân lý, nguyện vọng người lao động và tình người lên hàng đầu, và là mục tiêu để phát triển bền vững.

Tin tức liên quan

04/06/2023

Ngày 4-6-2023, MEDDOM Park rất vinh dự được tiếp đón đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) của các tỉnh: Bạc Liêu, Sóc Trăng, Quảng Bình, Hà Giang, Hòa Bình đến tham quan.

02/06/2023

Từ ngày 01/6/2023, trại hè “Chúng em làm chiến sĩ 2023" đã chính thức được khởi khởi động tại MEDDOM Park, với một hành trình trải nghiệm đầy thú vị và bổ ích cho các “chiến sĩ nhí”.

02/06/2023

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1-6, Ban Lãnh đạo MEDDOM kết hợp với Ban chấp hành Công đoàn tổ chức chương trình “Vui Tết thiếu nhi” nhằm tạo niềm vui và trao gửi sự quan tâm đến con em cán bộ nhân viên (CBNV) trong công ty.

01/06/2023

Với sự đa dạng và độc đáo trong phong cách ẩm thực cùng không gian tổ chức sự kiện độc đáo, nhà hàng Cánh Bướm ở MEDDOM Park đã trở thành địa chỉ uy tín được nhiều cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh lựa chọn tổ chức sự kiện, hội họp, tiệc tùng.