Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :
0844 56 56 56
question_answer
close
Tư vấn miễn phí
Kính chào Quý khách, Em là tư vấn viên Meddom Park sẵn sàng hỗ trợ ạ!

Học sinh trường THPT Trí Đức Hà Nội tham quan MEDDOM Park

28/11/2023

Ngày 29-11-2023, các em học sinh khối 10, trường THPT Trí Đức đã đến tham quan, trải nghiệm tại MEDDOM Park.

Gần 200 học sinh, giáo viên nhà trường lần đầu tiên đến đây nên không khỏi thích thú, hào hứng khám phá nhiều hoạt động hấp dẫn. MEDDOM đã xây dựng các hoạt động thiết thực, gắn kết với chương trình giảng dạy của nhà trường nhằm giúp học sinh vừa học, vừa chơi. Đồng thời lồng ghép qua các trải nghiệm bổ ích để các em có dịp hiểu hơn về đóng góp cũng như công tác bảo tồn và phát huy giá trị Di sản các nhà khoa học Việt Nam. Trong từng hoạt động, mỗi cá nhân sẽ có suy nghĩ định hướng nghề nghiệp trong tương lai thông qua câu chuyện lập thân, lập nghiệp của các nhà khoa học.

Chụp ảnh lưu niệm tại nhà sàn Di sản

Những năm gần đây, MEDDOM Park- tổ hợp văn hóa khoa học và du lịch đã được nhiều trường học ở Hòa Bình, Hà Nội, các tỉnh lân cận lựa chọn làm địa điểm tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học sinh. Tại đây, học sinh đã có cơ hội khám phá thế giới khoa học, văn hóa bản địa một cách sinh động, thực tế.

Tham quan triển lãm “Thẳm sâu trong từng kỷ vật”

  Các em được tự do tham quan các khu trưng bày, triển lãm giới thiệu về lịch sử khoa học và những công trình nổi tiếng của các nhà khoa học Việt Nam ngay tại Bảo tàng MEDDOM; tham gia các hoạt động giáo dục STEAM, các trò chơi khoa học giúp vận dụng kiến thức đã học vào thực tế. Bên cạnh đó, tour dã ngoại ở MEDDOM Park còn đưa các em khám phá Bảo tàng Không gian văn hóa Mường ngay tại thành phố Hòa Bình. Qua đó, để hiểu hơn về văn hóa bản địa độc đáo ở nơi đây.

Tham gia các hoạt động giáo dục STEAM bổ ích

Em Bùi Hà Phương, học sinh lớp 10 N1 rất vui, hào hứng chia sẻ: “Lần đầu đến công viên MEDDOM Park, em thấy thật thú vị. Ở đây có rất nhiều tài liệu, hiện vật quý của các nhà khoa học, đặc biệt là ngành Y – một ngành em yêu thích. Em sẽ cố gắng học tập để thực hiện ước mơ trở thành bác sĩ của mình. Có quá nhiều điều muốn khám phá ở Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam, vì thế, nếu có cơ hội em mong muốn sẽ quay lại đây một lần nữa".

Những trải nghiệm tại MEDDOM Park đã góp phần khơi dậy niềm đam mê khoa học, giúp các em phát triển toàn diện.

Huyền Diệu

 

Tin tức liên quan

26/02/2024

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024), MEDDOM Park xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới toàn thể đội ngũ y bác sĩ, cán bộ, nhân viên ngành y trên cả nước.

24/02/2024

Kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024) và 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024), MEDDOM Park hân hạnh mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho đội ngũ y bác sĩ và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ.

22/02/2024

Hòa Bình là một điểm đến du xuân lý tưởng, chỉ cách Hà Nội khoảng 2 giờ di chuyển. Nơi đây nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, con người thân thiện và di tích lịch sử văn hóa. Dưới đây là một số kinh nghiệm du xuân đầu năm tại Hòa Bình.

21/02/2024

Những năm gần đây, du lịch ở Hòa Bình phát triển mạnh mẽ, kéo theo đa dạng các loại hình lưu trú ở khắp các xã, huyện. Đầu năm du xuân ở điểm này là lựa chọn lý tưởng vì cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, khí hậu ôn hòa và nhiều lễ hội đặc sắc. Dưới đây là một số kinh nghiệm hữu ích giúp du khách chọn được khách sạn ưng ý.