0844 56 56 56
question_answer
close
Tư vấn miễn phí
Kính chào Quý khách, Em là tư vấn viên Meddom Park sẵn sàng hỗ trợ ạ!

GÓC CHECK-IN “SANG – XỊN – MỊN” TẠI CÔNG VIÊN DI SẢN

24/07/2022

Bạn đang tìm kiếm một địa điểm vui chơi, trải nghiệm văn hóa Tây Bắc và check-in các góc cực chill mang đậm chất vùng cao tại Cao Phong (Hòa Bình) mà chưa biết điểm đến nào. Vậy hãy thử tham khảo Công viên Di sản. Một địa điểm tham quan độc đáo, chiều lòng cả du khách khó tính nhất.

1. Check-in Suối Hoa

Nằm trọn trong Công viên, Suối Hoa với sự kết hợp hơn 5000 giỏ hoa khoe sắc theo mùa. Dạo quanh suối hoa với dòng nước trong xanh, thoang thoảng hương thơm đến từ nhiều loại hoa sẽ khiến bạn thư thái như vào vùng tiên cảnh.

2. Check-in tại nhà sàn

Nhà sàn Di sản của Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam, có kết cấu đặc trưng nhà sàn của đồng bào dân tộc Mường. Đặc biệt bên trong ngôi nhà được phân thành các không gian văn hóa ba miền Bắc – Trung – Nam. Tại đây du khách không những có thể tìm hiểu về văn hóa ba miền, trực tiếp trải nghiệm, giao lưu văn nghệ Tây Bắc với các chàng trai, cô gái Mường Thàng, Hòa Bình mà còn có thể lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng.

3. Check-in tại rừng thông

Mỗi con đường, công trình của công viên đều cho bạn những bức ảnh đẹp nhất. Với rừng thông thẳng tắp, du khách hòa mình vào thiên nhiên xanh mát và đương nhiên sẽ có 1001 góc ảnh phiêu đẹp.

4. Check-in tại nhà hàng Cánh Bướm

Tòa nhà Cánh Bướm có kiến trúc vô cùng độc đáo với hình dáng một cánh bướm rực rỡ sắc màu như đang bay giữa rừng xanh. Tòa nhà 5 tầng, có diện tích mặt sàn 2,000m2, thực hiện các công năng: quầy bar, cafe; nhà hàng, phòng hội nghị, hội thảo, phòng karaoke,...

Với những du khách thích cảm giác mạnh có thể check-in trên đỉnh tòa nhà, ngắm cảnh núi rừng xanh mướt và đón những tia nắng sớm mai.

Cùng vô vàn những địa điểm check-in khác. Nhanh tay book lịch để có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại Công viên Di sản thôi nào!!!

Tin tức liên quan

24/11/2022

Hiện nay, các trung tâm, địa điểm tổ chức ngoại khóa xuất hiện ngày càng nhiều, gây ít nhiều khó khăn cho các nhà trường trong việc lựa chọn địa điểm tổ chức ngoại khóa. Sau đây xin giới thiệu 3 điểm tổ chức ngoại khóa hấp dẫn nằm gần Hà Nội, mà nhà trường có thể lựa chọn cho học sinh của mình.