Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :
0844 56 56 56
question_answer
close
Tư vấn miễn phí
Kính chào Quý khách, Em là tư vấn viên Meddom Park sẵn sàng hỗ trợ ạ!

Cảm nhận của khách hàng

Anh Phạm Mạnh Tân Giáo viên

Đoàn gia đình thầy giáo Phạm Mạnh Tấn đã có dịp đến thăm Công viên di sản các nhà khoa học Việt Nam. Chúng tôi đã được chứng kiến và nghe thuyêt minh về những cống hiến, đóng góp của các nhà khoa học Việt Nam. Chúng tôi rất ngưỡng mộ và biết ơn đã có một trung tâm như thế này.

Nhất định chúng tôi sẽ đưa các con, cháu và học sinh đến đây. Rất cảm ơn những người đã sáng lập, đã và đang công tác tại Trung tâm đã nhiệt tình truyền tải những thông điệp tuyệt vời đến cho các thế hệ mai sau.

Xin chân thành cảm ơn!

Nhất định sẽ quay trở lại!

Em Nguyễn Tường Anh Lớp 7A4 - Trường THCS Nguyễn Tất Thành

Nhân ngày nghỉ Tết Dương lịch, được cùng bạn bè và gia đình đến tham quan Trung tâm di sản các nhà khoa học Việt Nam là một trải nghiệm vô cùng thú vị đối với em. Đến đây, được tìm hiểu về các nhà khoa học, em như được mở mang kiến thức về nền khoa học vĩ đại của đất nước ta.

Cảm ơn Trung tâm và Công viên đã cho em 1 cơ hội thú vị như vậy. Em thấy vô cùng tự hào và thêm yêu đất nước Việt Nam. Em sẽ cố gắng học giỏi, chăm học để không phụ sự hi sinh của ông cha ta. Em sẽ về tuyên truyền với các bạn, CLB Lịch sử và các bạn trong trường về địa điểm lý thú này.

P/s: Lời cuối cùng, em xin cảm ơn chú thuyết minh viên đã rất nhiệt tình hướng dẫn và giới thiệu cho em.

HẸN NGÀY GẶP LẠI

Đồng chí Bùi Tiến Lực Phó Ban tuyên giáo tỉnh ủy, tỉnh Hòa Bình

Đoàn lãnh đạo các Ban của Hội đồng nhân dân tỉnh Hòa Bình đã đến thăm và làm việc với Công viên di sản các nhà khoa học Việt Nam. Chúng tôi trân trọng cảm ơn Trung tâm đã xây dựng một công viên ý nghĩa, lưu giữ lại những thành tựu khoa học của các nhà khoa học Việt Nam. Đây cũng là hoạt động mang tính giáo dục cho thế hệ trẻ. Chúng tôi cảm nhận được công lao, cống hiến to lớn của các nhà khoa học cho đất nước. Chúng tôi mong muốn Ttrung tâm tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn, nhiều hoạt động bổ ích hơn, góp phần bảo tồn, gìn giữ và phát huy giá trị khoa học Việt Nam

Chị Đỗ Quyên Giám đốc TTS Travel

Meddom Park- Công viên di sản các nhà khoa học Việt Nam ở huyện Cao Phong, Hoà Bình. Cách Hà Nội 80km, đường đi êm ru vượt qua dốc Cun là đến nơi. Con đường dẫn đến Meddom Park xuyên qua những vườn cam trĩu quả. Một công viên rộng 30ha với điểm nhấn là Toà nhà Quyển sách mở- Nơi lưu giữ Ký ức và Tri thức; bảo tồn và phát huy di sản của gần 2000 nhà khoa học Việt Nam. Từng văn bằng, từng bức thư tay hay máy chữ... được thuyết minh tỉ mỉ nơi đây. Bố Yen Dang khi đến khu trưng bày Địa chất còn khoe” Thầy giáo của bố đấy”. Niềm vui lấp lánh trong ánh mắt của bố!

Bọn trẻ con ríu rít trong không gian xanh, hoà mình vào thiên nhiên, háo hức cùng chụp hình.
Thêm một điểm nhấn nữa là tam giác mạch ở đây được trồng ngoài việc đến mùa ra hoa để ngắm thì mùa còn lại trở thành rau ăn lẩu tuyệt vời, món lẩu gà rau rừng ngon thật sự. Với mức 150k/người thì ko cần lo nghĩ gì, cứ thoải mái vui chơi xong đến giờ vào ăn.