0844 56 56 56
question_answer
close
Tư vấn miễn phí
Kính chào Quý khách, Em là tư vấn viên Meddom Park sẵn sàng hỗ trợ ạ!

Đào tạo nâng cao nghiệp vụ du lịch cho cán bộ nhân viên

20/08/2021

Nhằm từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ, hướng tới sự chuyên nghiệp trong công tác đón và phục vụ, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, thời gian qua Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam - MEDDOM Park đã tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch cho toàn thể cán bộ nhân viên.

Nội dung khóa học cơ bản gồm:

- Đại cương du lịch;

- Tâm lý và nghệ thuật giao tiếp trong kinh doanh du lịch

- Nghiệp vụ lễ tân khách sạn;

- Nghiệp vụ buồng phòng;

- Nghiệp vụ nhà hàng;

- Nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch tại điểm;

- Nghiệp vụ tổ chức sự kiện;

- Nghiệp vụ bảo dưỡng;

- Quản trị nhà hàng;

- Quản trị chế biến món ăn;

- Quản trị kinh doanh khách sạn;

- Quản trị kinh doanh lữ hành.

 

Khóa đào tạo chia làm 2 đợt:
Đợt 1: Nội dung lý thuyết tại trường Cao Đẳng du lịch Hà Nội từ ngày 15-6-2021.
Đợt 2: Nội dung thực hành. Các giảng viên trường Cao Đẳng du lịch Hà Nội sẽ trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn thực hành tại Công viên Di sản từ ngày 12-07-2021.

Tiết học Nghiệp vụ lễ tân tại trường Cao đẳng du lịch Hà Nội

Chụp hình kỷ niệm cùng GV Hoàng Thu Hằng, môn Nghiệp vụ lễ tân

 

Thực hành gấp đồ vải khách sạn tại villa Cánh Cam

Thực hành nghiệp vụ hướng dẫn viên tại điểm trong thời tiết mưa

Trong những tiết học thực hành nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch tại điểm, Cô Lê Hiền Thanh, giảng viên trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội trực tiếp chia sẻ các kỹ năng thuyết minh từ ngôn ngữ hình thể, dáng đứng, cho đến các kỹ năng hướng dẫn…cho các cán bộ nhân viên để quá trình tiếp đón hướng dẫn khách tham quan một cách chuẩn mực và tinh tế nhất. Cô giáo đánh giá cao sự tiến bộ, cố gắng của các cán bộ nhân viên trong quá trình rèn luyện các kỹ năng thuyết minh.
Công viên Di sản với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, năng động hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm những dịch vụ tốt và luôn hướng tới sự hài lòng của du khách khi đến với nơi này.

Tin tức liên quan

26/07/2022

Hòa Bình, một trong những cái nôi của nền văn hóa Hoà Bình rực rỡ. Nổi tiếng với vẻ đẹp xanh mát, thuần khiết của những cánh rừng hoa mận, hoa ban hay những thung lũng hoang sơ, Hoà Bình sẽ là địa điểm thú vị khi đi du lịch vùng Tây Bắc. Nơi đây ẩn chứa rất nhiều điều hấp dẫn đang chờ bạn khám phá, một trong số đó là điểm dừng chân bạn không thể bỏ qua khi đến với Hòa Bình: Công viên Di sản (xã Bắc Phong, huyện Cao Phong).

24/07/2022

Bạn đang tìm kiếm một địa điểm vui chơi, trải nghiệm văn hóa Tây Bắc và check-in các góc cực chill mang đậm chất vùng cao tại Cao Phong (Hòa Bình) mà chưa biết điểm đến nào. Vậy hãy thử tham khảo Công viên Di sản. Một địa điểm tham quan độc đáo, chiều lòng cả du khách khó tính nhất.

21/07/2022

Trong những năm qua, cùng với sự phát triển về chuyên môn, dịch vụ, tập đoàn MED-GROUP nói chung và MEDDOM nói riêng trở thành điểm thực tập thu hút đối với sinh viên các trường. Ngày ngày 20-7-2022, trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa tập đoàn MED-GROUP và khoa Marketing, trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU), hơn 100 sinh viên cùng một số giảng viên đã có chuyến tham quan Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam.