Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :
0844 56 56 56
question_answer
close
Tư vấn miễn phí
Kính chào Quý khách, Em là tư vấn viên Meddom Park sẵn sàng hỗ trợ ạ!

Đại hội Hội du lịch huyện Cao Phong khóa I, nhiệm kỳ 2023-2028

22/03/2023

Với quyết tâm đưa du lịch trở thành một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của huyện, sáng ngày 22-3-2023, tại MEDDOM Park đã tổ chức Đại hội Hội du lịch huyện Cao Phong khoá I, nhiệm kỳ 2023 -2028 và bầu ra Ban Chấp hành khoá mới.

Đến dự đại hội có ông Đặng Tuấn Hùng – Trưởng phòng Quản lý du lịch – Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng thư ký hội Du lịch tỉnh Hoà Bình; Ông Nguyễn Công Minh – Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận tổ quốc huyện Cao Phong; Ông Bùi Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Cao Phong cùng đông đảo các hộ kinh doanh nhà hàng, khách sạn, chủ homestay, hợp tác xã làm du lịch, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Cao Phong.

Đại hội Hội du lịch huyện Cao Phong được tổ chức tại tòa nhà Cánh Bướm (MEDDOM Park)

Đại hội Hội du lịch huyện Cao Phong được tổ chức tại tòa nhà Cánh Bướm (MEDDOM Park)

Phát biểu tại đại hội, TS Nguyễn Thanh Hoá – Giám đốc điều hành MEDDOM, đại diện Ban vận động thành lập Hội du lịch huyện Cao Phong cho rằng: “Tỉnh Hoà Bình nói chung và huyện Cao Phong nói riêng có rất nhiều tiềm năng để phát triển du lịch. Tuy nhiên, thực trạng nhiều năm nay các hoạt động du lịch diễn ra riêng lẻ, rời rạc, thiếu gắn kết dẫn tới hiệu quả chưa cao. Do vậy việc thành lập Hội du lịch huyện Cao Phong là chủ trương hoàn toàn đúng đắn của tỉnh, huyện và có sự tham gia, đồng hành của tất cả các đơn vị du lịch”.

 TS Nguyễn Thanh Hóa - Giám đốc điều hành MEDDOM, phát biểu khai mạc Đại hội

TS Nguyễn Thanh Hóa - Giám đốc điều hành MEDDOM, phát biểu khai mạc Đại hội

Với chủ trương tạo dựng môi trường giao lưu, trao đổi thông tin, kinh nghiệm trong việc phát triển du lịch; đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau giữa các đơn vị trong tổ chức hội để đưa ngành công nghiệp “không khói” trở thành một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của huyện. Hội đã đề ra mục tiêu, gắn kết các đơn vị thành viên trong hội, xây dựng, phát triển du lịch huyện Cao Phong trở thành điểm đến thân thiện, an toàn, hấp dẫn với nhiều sản phẩm mới độc đáo, chất lượng.

Ông Đặng Tuấn Hùng - Trưởng phòng Quản lý du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hòa Bình; Tổng thư ký Hiệp hội du lịch tỉnh Hòa Bình hy vọng: “Hội du lịch huyện Cao Phong sẽ phát huy được hết sức mạnh và duy trì được theo đúng mục đích đề ra. Đặc biệt là phát huy được tinh thần đoàn kết, chia sẻ, cùng kết nối để thúc đẩy du lịch huyện Cao Phong phát triển”.

Ông Đặng Tuấn Hùng chúc mừng Ban chấp hành Hội Du lịch huyện Cao Phong khóa I

Ông Đặng Tuấn Hùng chúc mừng Ban chấp hành Hội Du lịch huyện Cao Phong khóa I 

Đại hội đã bầu Ban chấp hành khóa I (2023 – 2028) gồm 5 đồng chí:

Chủ tịch Hội: Ông Nguyễn Hữu Đồng – Phó Giám đốc Thường trực MEDDOM (Bắc Phong, Cao Phong);

Phó Chủ tịch Hội: Ông Trần Văn Sơn – Giám đốc công ty TNHH MTV Nam Sơn (Thị trấn Cao Phong);

Uỷ viên: Bà Bùi Thị Chiều –  Phó Giám đốc HTX Du lịch xóm Mỗ (Bình Thanh, Cao Phong);

Uỷ viên: Ông Nguyễn Văn Khoa – Giám đốc nhà nghỉ Sóc Nâu (Thị trấn Cao Phong);

Uỷ viên: Bà Bùi Yến Minh – Phó Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Cao Phong.

Chúc mừng Đại hội đã thành công tốt đẹp, hy vọng trong thời gian tới, hội sẽ kết nối, đồng hành và đưa du lịch huyện nhà phát triển mạnh mẽ.

MEDDOM PARK

Tin tức liên quan

04/06/2023

Ngày 4-6-2023, MEDDOM Park rất vinh dự được tiếp đón đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) của các tỉnh: Bạc Liêu, Sóc Trăng, Quảng Bình, Hà Giang, Hòa Bình đến tham quan.

02/06/2023

Từ ngày 01/6/2023, trại hè “Chúng em làm chiến sĩ 2023" đã chính thức được khởi khởi động tại MEDDOM Park, với một hành trình trải nghiệm đầy thú vị và bổ ích cho các “chiến sĩ nhí”.

02/06/2023

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1-6, Ban Lãnh đạo MEDDOM kết hợp với Ban chấp hành Công đoàn tổ chức chương trình “Vui Tết thiếu nhi” nhằm tạo niềm vui và trao gửi sự quan tâm đến con em cán bộ nhân viên (CBNV) trong công ty.

01/06/2023

Với sự đa dạng và độc đáo trong phong cách ẩm thực cùng không gian tổ chức sự kiện độc đáo, nhà hàng Cánh Bướm ở MEDDOM Park đã trở thành địa chỉ uy tín được nhiều cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh lựa chọn tổ chức sự kiện, hội họp, tiệc tùng.