Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :
0844 56 56 56
question_answer
close
Tư vấn miễn phí
Kính chào Quý khách, Em là tư vấn viên Meddom Park sẵn sàng hỗ trợ ạ!

CHIẾT XUẤT TINH DẦU CAM - HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG BỔ ÍCH

17/06/2022

Hằng ngày chúng ta vẫn sử dụng tinh dầu cam để xông phòng tạo hương thơm tự nhiên, dễ chịu, giảm căng thẳng. Tuy nhiên, làm thế nào để tạo ra loại tinh dầu đó thì không phải ai cũng biết, đặc biệt là các bạn nhỏ. Chính vì lý do đó Công viên Di sản đã tổ chức hoạt động giáo dục kỹ năng sống: Chiết xuất tinh dầu cam, để mang đến thêm những kiến thức bổ ích và trải nghiệm thú vị cho lứa tuổi học sinh khi tới tham quan tại đây.

Đến với hoạt động này các bạn nhỏ sẽ được:

-        Trực tiếp trải nghiệm quá trình tạo ra sản phẩm tinh dầu cam.

-        Thu nhận được nhiều kiến thức khoa học bổ ích về sự bay hơi và ngưng tụ và sự tuần hoàn của nước trong tự nhiên.

-        Hiểu thêm về công dụng của tinh dầu cam trong đời sống.

Các bạn học sinh đang trải nghiệm chiết xuất tinh dầu cam

Hoạt động này mang lại nhiều kiến thức khoa học bổ ích cho các bạn học sinh

Điểm đặc biệt trong hoạt động này tới từ phương pháp chưng cất, được thực hiện theo phương pháp của PGS.TS Văn Ngọc Hướng – (nhà khoa học chuyên ngành hóa học). Ưu điểm của phương pháp là chỉ với một lượng nước không đổi, có thể chưng cất toàn bộ tinh dầu của lượng lớn nguyên liệu và đạt hiệu suất cao hơn so với phương pháp cất cuốn hơi nước cổ điển. Bộ dụng cụ chưng cất tinh dầu bao gồm: nồi cất, ống chuyển, sinh hàn, ống thu gom tinh dầu, khóa hồi lưu và bộ phận chiết, khi trải nghiệm các bạn nhỏ sẽ được tìm hiểu công dụng của từng bộ phận, nắm được nguyên lý của phương pháp và tự mình trải nghiệm các thao táo chiết xuất.

Các bậc phụ huynh đừng để mùa hè của con em mình trôi qua một cách vô ích, mà hãy đến với Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam để các em có những trải nghiệm bổ ích và thú vị. Gia đình, trường học quan tâm đến hoạt động giáo dục kĩ năng sống cho các con trong mùa hè này hãy liên hệ hotline: 0844 56 56 56 để được tư vấn và hỗ trợ.

Tin tức liên quan

30/09/2023

Hiện nay, báo chí đang lên án nhiều chương ngoại khóa bị các đơn vị biến tướng dưới hình thức du lịch nghỉ dưỡng. Trong bối cảnh đó, rất nhiều trường học đã lựa chọn chương trình ngoại khóa cho học sinh tại MEDDOM Park.

29/09/2023

Trong xu hướng hiện đại ngày nay, việc tổ chức tiệc cưới không chỉ tại gia mà còn có thể lựa chọn những trung tâm như khách sạn, nhà hàng, resort.. Hãy cùng MEDDOM Park tìm hiểu các ưu nhược điểm của không gian tổ chức tiệc cưới sao cho phù hợp với nhu cầu từng gia đình.

29/09/2023

Dù thời tiết mưa kéo dài, không thuận lợi, dẫn đến nhiều nơi trên cả nước các hoạt động nhân dịp Trung thu không thể diễn ra theo kế hoạch. Nhưng mùa Trung thu này tại MEDDOM Park vẫn ấm lên sự đoàn kết và tình đồng nghiệp thông qua những hoạt động vô cùng ý nghĩa.

27/09/2023

Nếu bạn đang tìm kiếm một kỳ nghỉ đáng nhớ, hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp của núi rừng Tây Bắc và trải nghiệm sự đẳng cấp tại một khu nghỉ dưỡng đầy ấn tượng thì MEDDOM Park chính là điểm đến lý tưởng dành cho bạn.