Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :
0844 56 56 56
question_answer
close
Tư vấn miễn phí
Kính chào Quý khách, Em là tư vấn viên Meddom Park sẵn sàng hỗ trợ ạ!

“CHÀO THU 2022” TRÊN CÔNG VIÊN DI SẢN

18/08/2022

Thu đến như một quy luật của tạo hóa, một vòng tuần hoàn xuân - hạ - thu - đông. Mùa thu với những con đường phủ đầy lá vàng rơi, thiên nhiên chuyển mình trong cái nắng vàng nhạt, thời tiết không còn oi bức như những ngày hè. Hòa chung với tiết trời vào thu, Công viên Di sản tổ chức chương trình “Chào thu 2022” diễn ra từ 21-8 đến 15-9-2022.

Chương trình sẽ diễn ra với chuỗi các hoạt động văn hóa, khoa học, du lịch hấp dẫn:

- Con đường mùa thu lãng mạn được trang trí bởi hàng nghìn chiếc chong chóng nhỏ xinh và hàng vạn bông hoa đa sắc màu bên dòng suối hoa thơ mộng.

- Lưu giữ khoảnh khắc sang thu tại Công viên Di sản với các địa điểm check - in độc đáo.

- Khám phá di sản đồ sộ của các nhà khoa học Việt Nam thông qua trưng bày, triển lãm tại tòa nhà Quyển Sách.

- Tham gia các trò chơi dân gian, team building sôi động.

- Thưởng thức ẩm thực Tây Bắc cùng người thân, bạn bè với những đặc sản của núi rừng trong tiết trời vào mùa thu. 

- Nghỉ dưỡng trong các khu lưu trú độc đáo: trải nghiệm không gian hệ Mặt trời tại villa Cánh Cam; thử cảm giác mới lạ ngủ trong ngôi nhà Ngược; hòa mình với thiên nhiên khi nghỉ tại các Bungalow và khám phá không gian văn hóa các dân tộc qua nhà sàn Di sản.

- Đắm chìm trong các tiết mục văn nghệ, biểu diễn cồng chiêng hấp dẫn. Đặc biệt chương trình ca nhạc với sự tham gia của nhiều ca sĩ cùng các tiết mục trình diễn sôi động chào mừng Quốc khánh 2-9.

Hãy cùng đến Công viên Di sản để lưu giữ những khoảnh khắc ấn tượng của mùa thu.

 

 

Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam

Tin tức liên quan

02/12/2023

Sáng ngày 29 tháng 11 năm 2023, khối 10, khóa 27, trường THPT Trí Đức đã có chuyến dã ngoại trải nghiệm khám phá Công viên di sản các nhà khoa học Việt Nam và không gian văn hoá xứ Mường vô cùng thú vị.

02/12/2023

Ngày 29-11-2023, các em học sinh khối 10, trường THPT Trí Đức đã đến tham quan, trải nghiệm tại MEDDOM Park.

30/11/2023

Cuối năm là thời điểm các doanh nghiệp tổng kết thành tựu đã đạt được và định hướng về tương lai phát triển hơn. Một bữa tiệc tất niên xác định chủ đề ý nghĩa  sẽ là cơ hội để các thành viên trong công ty giao lưu, gắn kết và cùng nhau chào đón một năm mới đầy khởi sắc.

30/11/2023

Du khách có dịp đến MEDDOM Park tham quan, trải nghiệm không nên bỏ lỡ những địa điểm dưới đây để có những bức hình như ý.