0844 56 56 56
question_answer
close
Tư vấn miễn phí
Kính chào Quý khách, Em là tư vấn viên Meddom Park sẵn sàng hỗ trợ ạ!

BUNGALOW - KHU LƯU TRÚ ĐỘC ĐÁO SẮP RA MẮT

15/06/2022

Bungalow hiện nay đang trở thành một lựa chọn ưu thích của du khách khi đi nghỉ dưỡng, với sự tiện nghi, thoải mái và không gian gần gũi thiên nhiên, các Bungalow sẽ là điểm lưu trú tuyệt vời dành cho những ai thích trải nghiệm những điều mới mẻ. Sắp tới khi đến với Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam, các du khách sẽ có cơ hội được trải nghiệm những căn Bungalow lung linh ngay giữa không gian thiên nhiên thơ mộng.

Với ý tưởng thiết kế được lấy ý tưởng từ 12 chòm sao Hoàng đạo, mỗi căn Bungalow tại Công viên Di sản sẽ tương ứng với một chòm sao: Bạch Dương, Sư tử, Bọ Cạp… Du khách có thể lựa chọn chòm sao ưa thích hoặc phù hợp phong thuỷ của mình để lưu trú khi đến công viên.

Các căn Bungalow tại công viên sẽ được trang bị đầy đủ tiện nghi, với nội thất không hề thua kém khách sạn, đảm bảo mang lại cho du khách một trải nghiệm tuyệt vời nhất. Ngoài ra, với không gian xanh nằm giữa những khóm tre tầm vông, phía trước nhìn ra khu vực Suối Quy Thuỷ, khu vực Bungalow hứa hẹn sẽ là điểm check in hấp dẫn với nhiều góc sống ảo thơ mộng.

Hãy ghi lại ngay các thông tin liên hệ của Công viên Di sản và sẵn sàng để trải nghiệm những căn Bungalow trong những chuyến du lịch sắp tới nhé.

Một số hình ảnh các căn Bungalow đang được hoàn thiện và sắp đưa vào sử dụng.