Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :
0844 56 56 56
question_answer
close
Tư vấn miễn phí
Kính chào Quý khách, Em là tư vấn viên Meddom Park sẵn sàng hỗ trợ ạ!

  Ẩm thực - Meddom Park

Ẩm thực - Meddom Park

Bánh tráng cuốn thịt heo là món ăn dân dã, gần gũi có ở nhiều tỉnh thành của nước ta. Tuy nhiên, món “Ba chỉ heo cuốn rau rừng chấm mắm Huế” tại Công Viên Di sản lại mang nét độc đáo, ghi dấu ấn trong lòng thực khách bởi những đặc trưng riêng có.

Ba chỉ heo cuốn rau rừng là món ăn ko quá cầu kỳ trong cách chế biến nhưng lại tinh tế trong quá trình lựa chọn nguyên liệu. Thịt ba chỉ tươi ngon, hấp lên vẫn giữ nguyên được màu sắc, có vị ngọt và được trình bày gọn gàng, bắt mắt. Bánh tráng có vị bùi, thơm của gạo, mềm và dai không bị rách khi cuốn. Thịt thơm ngọt kết hợp với mắm nêm chấm với công thức riêng tạo hương vị thơm ngon, hấp dẫn.

Điểm độc đáo tạo nên sự khác biệt của món ăn này phải kể đến các loại rau rừng ăn kèm như: lá vả, lá sung, lá lộc vừng, lá sau sau, chuối xanh, khế chua...Vị béo ngậy của thịt ba chỉ hấp, sự tươi mát của các loại rau rừng và vì đậm đà cay cay của bát nước chấm tất cả hòa quện tạo nên hương vị độc đáo của món ăn.

Đến với Công viên Di sản, du khách sẽ có cơ hội thưởng thức món "Ba chỉ heo cuốn rau rừng chấm mắm Huế". Hãy nhanh tay đăng kí để có những trải nghiệm thú vị tại đây!

---------------

CÔNG VIÊN DI SẢN CÁC NHÀ KHOA HỌC VIỆT NAM

Địa chỉ: Xã Bắc Phong, huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình

Văn phòng đại diện: Số 12, LK 38, KĐT Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0844 56 56 56

Thực đơn nổi bật
Đăng ký đặt bàn
person_outline
phone_in_talk
mail_outline
date_range
schedule
person_outline