Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :
0844 56 56 56
question_answer
close
Tư vấn miễn phí
Kính chào Quý khách, Em là tư vấn viên Meddom Park sẵn sàng hỗ trợ ạ!

Khám phá công viên

Công viên độc nhất vô nhị trong việc bảo tồn và phát huy di sản các nhà khoa học Việt Nam qua hoạt động giáo dục và tham quan.
Công viên có dịch vụ lưu trú gồm phòng đơn, phòng đôi, phòng tập thể được bố trí ở các villa, nhà sàn… với đầy đủ trang thiết bị, tiện nghi đạt tiêu chuẩn cho tất cả đối tượng khách du lịch trong và ngoài nước.
Lẩu Di sản là món ăn riêng có của Công viên; ngoài hương vị khác biệt từ cách chế biến nước lẩu tinh tế kết hợp với nhiều loại thực phẩm và rau rừng địa phương, Quý khách còn được đắm chìm trong không gian văn hóa nghệ thuật đặc trưng của miền Tây Bắc. Ngoài ra, nếu Quý khách có nhu cầu đặt trước, nhà hàng có thể phục vụ đầy đủ các món ăn đặc sản vùng Tây Bắc như: Gà đồi, lợn bản, cá sông đà, dê quay…
Không gian tổ chức sự kiện ở Công viên bao gồm hai loại hình trong nhà và ngoài trời. Trong các tòa nhà Cánh Bướm, Quyển Sách, Nhà Sàn… có hàng chục phòng với kiến trúc độc đáo và hệ thống âm thanh, ánh sáng, nghe nhìn hiện đại có thể đáp ứng được tất cả các hội nghị, hội thảo, sinh nhật… của Quý khách. Không gian ngoài trời với sân cỏ tự nhiên rộng vài nghìn mét vuông có khả năng tổ chức các hoạt động lên tới vài nghìn người; đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp đáp ứng nhiều loại hình sự kiện và quy mô từ nhỏ đến lớn. Đặc biệt, Công viên luôn có ưu đãi cho Quý khách tổ chức Gala Dinner với không gian văn hóa ẩm thực Tây Bắc để tạo những ấn tượng đặc biệt khó quên trong thời gian tham quan, lưu trú tại Công viên.
Với nhiều hoạt động tăng cường giáo dục môi trường, giáo dục về thiên nhiên dựa trên vị trí địa lý, không gian và những công trình nghiên cứu khoa học đã và đang được lưu trữ tại Công viên Di sản các nhà khoa hoc Việt Nam.
Địa điểm vui chơi giải trí đa năng, tiếp cận các công nghệ hiện mà gia đình có thể cùng nhau trải nghiệm trên suối: đạp vịt, trò chơi bóng nước, trò chơi đi bè mảng

Khuyến mại

Tin tức

30/09/2023

Hòa Bình từ lâu đã nổi tiếng với các món ăn mang đậm bản chất văn hóa của dân tộc Mường. Trên hành trình du lịch miền Tây Bắc, quý du khác đừngđừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức các món ăn đặc trưng ở cácđịa điểm dưới đây.

30/09/2023

Hiện nay, báo chí đang lên án nhiều chương ngoại khóa bị các đơn vị biến tướng dưới hình thức du lịch nghỉ dưỡng. Trong bối cảnh đó, rất nhiều trường học đã lựa chọn chương trình ngoại khóa cho học sinh tại MEDDOM Park.

29/09/2023

Trong xu hướng hiện đại ngày nay, việc tổ chức tiệc cưới không chỉ tại gia mà còn có thể lựa chọn những trung tâm như khách sạn, nhà hàng, resort.. Hãy cùng MEDDOM Park tìm hiểu các ưu nhược điểm của không gian tổ chức tiệc cưới sao cho phù hợp với nhu cầu từng gia đình.

Cảm nhận khách hàng