Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :
0844 56 56 56
question_answer
close
Tư vấn miễn phí
Kính chào Quý khách, Em là tư vấn viên Meddom Park sẵn sàng hỗ trợ ạ!

Trại hè quân đội – nơi trẻ học cách tự bảo vệ bản thân

28/02/2023

Làm thế nào để trẻ biết tự bảo vệ bản thân? Trại hè nào giúp trẻ có thêm được những kỹ năng sống bổ ích và những trải nghiệm thú vị? Hè này các bậc phụ huynh hãy đăng ký cho con em mình tham gia ngay Trại hè Quân đội “Chúng em làm chiến sỹ 2023”, tại Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam.

Hiện nay, rất nhiều vụ việc đau lòng về xâm hại trẻ em được phát hiện, đây là hồi chuông cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh và toàn thể xã hội về vấn nạn này. Do đó, chúng ta cần giáo dục cho trẻ càng sớm càng tốt các kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em, để trẻ có kiến thức và phản xạ phòng vệ trong những tình huống xấu nhất.

Khi tham gia Trại hè Quân đội “Chúng em làm chiến sỹ 2023” tại Công viên Di sản, bên cạnh các nội dung rèn luyện nề nếp, kỷ luật, tác phong quân đội, các em được còn trang bị thêm các kỹ năng sống cần thiết chống xâm hại trẻ em. Chúng tôi tin rằng, những gì học được tại trại hè này sẽ giúp cho trẻ nhận thức được sự nguy hiểm và có thể tự bảo vệ bản thân trong nhiều tình huống.

Thông qua hoạt động của Trại hè Quân đội “Chúng em làm chiến sỹ 2023”, các em sẽ được trang bị:

  • Cách phòng chống tai nạn thương tích;
  • Cách nhận ra những tình huống nguy hiểm;
  • Kĩ năng phòng vệ, giải cứu bản thân, thoát khỏi nguy hiểm.

 

Thực hành sơ cứu, băng bó vết thương

Học kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em

Ngoài ra, các em còn được tham gia nhiều hoạt động bổ ích và đầy lý thú:

  • Trải nghiệm đời sống quân đội: Học tập - ăn – ngủ - hoạt động theo thời gian quy định; Học nội vụ: gấp chăn màn, tự giặt, phơi quần áo… Huấn luyện điều lệnh đội hình đội ngũ, tư thế vượt vật cản; Hành quân băng rừng…
  • Giáo dục di sản thông qua di sản các nhà khoa học Việt Nam: Tìm hiểu quy trình chiết xuất tinh dầu; Tham quan các trưng bày, triển lãm về tấm gương của nhà khoa học; Tìm hiểu cây thuốc quanh ta…
  • Giao lưu văn nghệ; Viết thư tay; Tham gia các trò chơi teambuilding: chuyền bóng, di chuyển thần tốc, kéo co...

 

Những phút giây giải trí, gắn kết tình bạn

 

Tìm hiểu, khám phá Bảo tàng Di sản các nhà khoa học Việt Nam

Hè này, Công viên Di sản liên tục tổ chức nhiều khóa Trại hè Quân đội, quý phụ huynh có thể chọn và đăng kí cho con em mình tham gia vào 1 hay nhiều khóa:

Khóa 1: Từ ngày 1/6/2023 đến hết ngày 5/6/2023;

Khóa 2: Từ ngày 10/6/2023 đến hết ngày 14/6/2023;

Khóa 3: Từ ngày 17/6/2023 đến hết ngày 21/6/2023;

Khóa 4: Từ ngày 24/6/2023 đến hết ngày 28/6/2023.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ

Quý khách vui lòng bấm VÀO ĐÂY hoặc truy cập đường link: https://forms.gle/PQCRcvwHaFsgvLzj8 và làm theo hướng dẫn để đăng ký.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0844 56 56 56, hoặc inbox fanpage CÔNG VIÊN DI SẢN.

Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam

Tin tức liên quan

04/06/2023

Ngày 4-6-2023, MEDDOM Park rất vinh dự được tiếp đón đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) của các tỉnh: Bạc Liêu, Sóc Trăng, Quảng Bình, Hà Giang, Hòa Bình đến tham quan.

02/06/2023

Từ ngày 01/6/2023, trại hè “Chúng em làm chiến sĩ 2023" đã chính thức được khởi khởi động tại MEDDOM Park, với một hành trình trải nghiệm đầy thú vị và bổ ích cho các “chiến sĩ nhí”.

02/06/2023

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1-6, Ban Lãnh đạo MEDDOM kết hợp với Ban chấp hành Công đoàn tổ chức chương trình “Vui Tết thiếu nhi” nhằm tạo niềm vui và trao gửi sự quan tâm đến con em cán bộ nhân viên (CBNV) trong công ty.

01/06/2023

Với sự đa dạng và độc đáo trong phong cách ẩm thực cùng không gian tổ chức sự kiện độc đáo, nhà hàng Cánh Bướm ở MEDDOM Park đã trở thành địa chỉ uy tín được nhiều cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh lựa chọn tổ chức sự kiện, hội họp, tiệc tùng.