Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :
0844 56 56 56
question_answer
close
Tư vấn miễn phí
Kính chào Quý khách, Em là tư vấn viên Meddom Park sẵn sàng hỗ trợ ạ!

KHAI MẠC HỘI NGHỊ KÍCH CẦU DU LỊCH TỈNH HÒA BÌNH 2022

09/04/2022
Sáng ngày 8-4-2022, Sở Văn hóa thể thao và Du lịch tỉnh Hòa Bình tổ chức thành công lễ khai mạc Hội nghị kích cầu du lịch năm 2022 tại Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam.
 
Hội nghị được tổ chức tại tòa nhà Cánh Bướm, Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam
 
Hội nghị có sự hiện diện của: ông Nguyễn Lê Phúc - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch; Ông Nguyễn Văn Toàn – Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Hòa Bình; Bà Bùi Thị Niềm – Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Hòa Bình; cùng hơn 100 đại biểu đến từ Tổng cục Du lịch Việt Nam, Hiệp hội du lịch tỉnh Hòa Bình; các doanh nghiệp, đơn vị hoạt động kinh doanh du lịch và nhiều đơn vị truyền thông báo chí Trung ương, địa phương.
 
Ông Nguyễn Lê Phúc - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch tham dự hội nghị
 
Với chủ đề: “Hòa Bình, điểm đến du lịch an toàn - Trải nghiệm trọn vẹn”, hội nghị kích cầu du lịch năm 2022 hướng tới xây dựng các tour du lịch nội tỉnh, đảm an toàn trong trạng thái bình thường mới, giúp du khách có trải nghiệm du lịch trọn vẹn nhất khi đến với vùng đất Hòa Bình. Tại hội nghị, các doanh nghiệp đều đưa các gói khuyến mại giảm giá cực kỳ ưu đãi và cam kết giảm giá nhưng giữ nguyên chất lượng. Phát biểu tại hội nghị ông Nguyễn Văn Toàn – Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Hòa Bình, nhấn mạnh: “Đề nghị các doanh nghiệp du lịch thực hiện đúng các cam kết đã công bố trên cơ sở đảm bảo nguyên tắc giảm giá nhưng không giảm chất lượng, xây dựng những sản phẩm mới chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách; tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền quảng bá giới thiệu về các chương trình khuyến mãi, ưu đãi, dịch vụ tăng thêm, tri ân khách hàng bằng nhiều hình thức để thu hút khách du lịch”.
 
Ông Nguyễn Văn Toàn – Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Hòa Bình, phát biểu tại hội nghị
 
  
Các đại biểu nhấn nút khai mạc Hội nghị kích cầu du lịch tỉnh Hòa Bình năm 2022
 
 
Du khách checkin tại Suối hoa
 
Nhân dịp này, Công viên Di sản cũng giảm tới 30% giá dịch vụ lưu trú. Bên cạnh đó công viên tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn có trong chương trình Du lịch vào hạ 2022: tham quan Bảo tàng di sản, chơi trò chơi dân gian, giao lưu văn nghệ Tây Bắc, thưởng thức ẩm thực di sản và đặc biệt là không gian Suối hoa thơ mộng… 

Tin tức liên quan

30/09/2023

Hiện nay, báo chí đang lên án nhiều chương ngoại khóa bị các đơn vị biến tướng dưới hình thức du lịch nghỉ dưỡng. Trong bối cảnh đó, rất nhiều trường học đã lựa chọn chương trình ngoại khóa cho học sinh tại MEDDOM Park.

29/09/2023

Trong xu hướng hiện đại ngày nay, việc tổ chức tiệc cưới không chỉ tại gia mà còn có thể lựa chọn những trung tâm như khách sạn, nhà hàng, resort.. Hãy cùng MEDDOM Park tìm hiểu các ưu nhược điểm của không gian tổ chức tiệc cưới sao cho phù hợp với nhu cầu từng gia đình.

29/09/2023

Dù thời tiết mưa kéo dài, không thuận lợi, dẫn đến nhiều nơi trên cả nước các hoạt động nhân dịp Trung thu không thể diễn ra theo kế hoạch. Nhưng mùa Trung thu này tại MEDDOM Park vẫn ấm lên sự đoàn kết và tình đồng nghiệp thông qua những hoạt động vô cùng ý nghĩa.

27/09/2023

Nếu bạn đang tìm kiếm một kỳ nghỉ đáng nhớ, hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp của núi rừng Tây Bắc và trải nghiệm sự đẳng cấp tại một khu nghỉ dưỡng đầy ấn tượng thì MEDDOM Park chính là điểm đến lý tưởng dành cho bạn.