0844 56 56 56
question_answer
close
Tư vấn miễn phí
Kính chào Quý khách, Em là tư vấn viên Meddom Park sẵn sàng hỗ trợ ạ!

KHAI MẠC HỘI NGHỊ KÍCH CẦU DU LỊCH TỈNH HÒA BÌNH 2022

09/04/2022
Sáng ngày 8-4-2022, Sở Văn hóa thể thao và Du lịch tỉnh Hòa Bình tổ chức thành công lễ khai mạc Hội nghị kích cầu du lịch năm 2022 tại Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam.
 
Hội nghị được tổ chức tại tòa nhà Cánh Bướm, Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam
 
Hội nghị có sự hiện diện của: ông Nguyễn Lê Phúc - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch; Ông Nguyễn Văn Toàn – Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Hòa Bình; Bà Bùi Thị Niềm – Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Hòa Bình; cùng hơn 100 đại biểu đến từ Tổng cục Du lịch Việt Nam, Hiệp hội du lịch tỉnh Hòa Bình; các doanh nghiệp, đơn vị hoạt động kinh doanh du lịch và nhiều đơn vị truyền thông báo chí Trung ương, địa phương.
 
Ông Nguyễn Lê Phúc - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch tham dự hội nghị
 
Với chủ đề: “Hòa Bình, điểm đến du lịch an toàn - Trải nghiệm trọn vẹn”, hội nghị kích cầu du lịch năm 2022 hướng tới xây dựng các tour du lịch nội tỉnh, đảm an toàn trong trạng thái bình thường mới, giúp du khách có trải nghiệm du lịch trọn vẹn nhất khi đến với vùng đất Hòa Bình. Tại hội nghị, các doanh nghiệp đều đưa các gói khuyến mại giảm giá cực kỳ ưu đãi và cam kết giảm giá nhưng giữ nguyên chất lượng. Phát biểu tại hội nghị ông Nguyễn Văn Toàn – Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Hòa Bình, nhấn mạnh: “Đề nghị các doanh nghiệp du lịch thực hiện đúng các cam kết đã công bố trên cơ sở đảm bảo nguyên tắc giảm giá nhưng không giảm chất lượng, xây dựng những sản phẩm mới chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách; tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền quảng bá giới thiệu về các chương trình khuyến mãi, ưu đãi, dịch vụ tăng thêm, tri ân khách hàng bằng nhiều hình thức để thu hút khách du lịch”.
 
Ông Nguyễn Văn Toàn – Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Hòa Bình, phát biểu tại hội nghị
 
  
Các đại biểu nhấn nút khai mạc Hội nghị kích cầu du lịch tỉnh Hòa Bình năm 2022
 
 
Du khách checkin tại Suối hoa
 
Nhân dịp này, Công viên Di sản cũng giảm tới 30% giá dịch vụ lưu trú. Bên cạnh đó công viên tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn có trong chương trình Du lịch vào hạ 2022: tham quan Bảo tàng di sản, chơi trò chơi dân gian, giao lưu văn nghệ Tây Bắc, thưởng thức ẩm thực di sản và đặc biệt là không gian Suối hoa thơ mộng… 

Tin tức liên quan

26/07/2022

Hòa Bình, một trong những cái nôi của nền văn hóa Hoà Bình rực rỡ. Nổi tiếng với vẻ đẹp xanh mát, thuần khiết của những cánh rừng hoa mận, hoa ban hay những thung lũng hoang sơ, Hoà Bình sẽ là địa điểm thú vị khi đi du lịch vùng Tây Bắc. Nơi đây ẩn chứa rất nhiều điều hấp dẫn đang chờ bạn khám phá, một trong số đó là điểm dừng chân bạn không thể bỏ qua khi đến với Hòa Bình: Công viên Di sản (xã Bắc Phong, huyện Cao Phong).

24/07/2022

Bạn đang tìm kiếm một địa điểm vui chơi, trải nghiệm văn hóa Tây Bắc và check-in các góc cực chill mang đậm chất vùng cao tại Cao Phong (Hòa Bình) mà chưa biết điểm đến nào. Vậy hãy thử tham khảo Công viên Di sản. Một địa điểm tham quan độc đáo, chiều lòng cả du khách khó tính nhất.

21/07/2022

Trong những năm qua, cùng với sự phát triển về chuyên môn, dịch vụ, tập đoàn MED-GROUP nói chung và MEDDOM nói riêng trở thành điểm thực tập thu hút đối với sinh viên các trường. Ngày ngày 20-7-2022, trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa tập đoàn MED-GROUP và khoa Marketing, trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU), hơn 100 sinh viên cùng một số giảng viên đã có chuyến tham quan Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam.