0844 56 56 56
question_answer
close
Tư vấn miễn phí
Kính chào Quý khách, Em là tư vấn viên Meddom Park sẵn sàng hỗ trợ ạ!

CHÚNG TÔI ĐÃ TRỞ LẠI…

20/05/2022

Sau hơn 1 năm đến tham quan Công viên Di sản, trường THPT chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội vẫn lựa chọn nơi đây là điểm đến cho hơn 600 học sinh tổ chức các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm. Hôm nay (18-5-2022)- Ngày Quốc tế Bảo tàng và Ngày Khoa học Công nghệ thật ý nghĩa. Với tập thể MEDDOM, niềm vui nhân đôi khi nhận được sự tin tưởng, trao gửi niềm tin của nhà trường.

Các học sinh trường THPT chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội hào hứng khi tới tham quan Công viên Di sản

Thầy Nguyễn Quyết Thắng (Giáo viên bộ môn Toán, chủ nhiệm lớp 11A2) chia sẻ: “Công viên có diện tích rộng, sức chứa số lượng lớn các học sinh có thể tổ chức nhiều hoạt động. Trường cũng muốn học sinh vui chơi, trải nghiệm, kết hợp với việc học tập. Đến đây các em được tìm hiểu về di sản các nhà khoa  học Việt Nam rất bổ ích. Ngoài ra, đây cũng là địa điểm an toàn cho học sinh. Chính vì vậy Ban giám hiệu nhà trường mới quyết định quay lại Công viên Di sản lần 2”.

Thầy giáo Nguyễn Quyết Thắng trong lần thứ 2 cùng các học sinh tới Công viên Di sản

Đến với công viên học sinh được tham quan trưng bày, triển lãm về các nhà khoa học Việt Nam, được nghe những câu chuyện về tinh thần, sự sáng tạo của các nhà khoa học Việt Nam. Từ đó, giúp các bạn nỗ lực vươn lên trong khó khăn để học tập, nghiên cứu khoa học đóng góp vào cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.Bên cạnh đó, học sinh được tham gia chương trình teambuilding sôi động, vui nhộn. Sau chương trình là những giờ phút cả đoàn thư giãn, lưu lại những khoảnh khắc đẹp bên dòng Suối hoa thơ mộng, được trang trí bởi nhiều loại hoa đa sắc màu.

Tham quan Suối hoa

Tìm hiểu về di sản của các nhà khoa học Việt Nam tại toà nhà Quyển Sách

Tham gia các hoạt động teambuilding vui nhộn, hấp dẫn

Chuyến tham quan đã để lại nhiều ấn tượng đẹp cho các bạn học sinh. Bạn Nguyễn Anh Thơ (khối 11) không giấu nổi xúc động: “Em cảm thấy tự hào về các nhà khoa học ở Việt Nam, họ rất kiên trì theo đuổi niềm đam mê. Qua đó, em có thể học hỏi sự kiên trì, tỉ mỉ và chăm chỉ của các nhà khoa học. Đó là động lực để giúp em không ngừng cố gắng, nổ lực vươn lên đạt được kết quả tốt trong học tập”.