0844 56 56 56
question_answer
close
Tư vấn miễn phí
Kính chào Quý khách, Em là tư vấn viên Meddom Park sẵn sàng hỗ trợ ạ!

Thông tin

Nhà sàn Di sản

Giữa lòng cuộc sống nhộn nhịp, hối hả và có phần bon chen, bạn có thể thả hồn vào không gian thơ mộng đẹp mê ly khi tới Nhà sàn Di sản tại Meddom Park. Ở nơi đây, bạn có thể nhìn ngắm những loài hoa khoe sắc, man mát màu xanh của núi rừng Tây Bắc, róc rách và mềm mại của hệ thống suối hồ tự nhiên và đặc biệt Quý khách trải nghiệm và khám phá nét văn hóa độc đáo của các dân tộc Bắc- Trung - Nam trải dài trên mảnh đất hình chữ S Việt Nam ta. 

Bạn sẽ phải ngỡ ngàng với không gian vô cùng đẹp và tiện nghi với hệ thống trang thiết bị hiện đại. Không gian nghỉ ngơi lý tưởng đậm chất nghệ thuật từ nội thất trang trí trong phòng như: Đèn thả trần, trưng bày nét văn hóa đặc sắc qua nhạc cụ, trang phục, đời sống tinh thần...của các dân tộc đến sự độc lạ của không gian bên ngoài.

Giá từ: 10,000,000 đ

Dịch vụ lưu trú khác

Giữa lòng cuộc sống nhộn nhịp, hối hả và có phần bon chen,  bạn có thể thả hồn vào không gian thơ mộng đẹp mê ly khi tới Nhà sàn Di sản tại Meddom Park. 

Với 6 phòng tiêu chuẩn 3* và 1 phòng tập thể phục vụ lưu trú cộng đồng, Villa Cánh Cam là nơi lưu trú tiện lợi và thích hợp cho du khách đến tham quan tại Công viên