0844 56 56 56
question_answer
close
Tư vấn miễn phí
Kính chào Quý khách, Em là tư vấn viên Meddom Park sẵn sàng hỗ trợ ạ!

ĐÁNH THỨC BẢN NĂNG

17/05/2022

Nằm trong chương trình “MEDDOM – Thay đổi để vươn xa”, Công viên Di sản đã tổ chức một số hoạt động teambuilding vui nhộn, nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, kết nối giữa các thành viên trong ngôi nhà chung MEDDOM.

Với chủ đề “Đánh thức bản năng”, chương trình diễn ra với nhiều hoạt động sôi động, vui nhộn (bắt cá suối, gà đồi, nấu cơm niêu, đấu pháo đất…). Chiến lợi phẩm thu về được các đội chế biến thành bữa tiệc BBQ ngoài trời với các món nướng độc đáo như: cá nướng, gà đồi, khoai nướng…Với các nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên, các đội đã chế biến và trình bày mâm cỗ bắt mắt với nhiều chủ đề khác nhau. Sau khi hoàn thành mâm cỗ, các đội sẽ cử đại diện thuyết trình cho ý tưởng đó. Các thành viên hào hứng, hồ hởi và có những trải nghiệm thú vị, đáng nhớ tại Công viên Di sản. Mặc dù, trời mưa to những không  cản được tinh thần  hào hứng, nhiệt huyết của mọi người. 

                                      Trải nghiệm làm món gà nướng

Úp nơm bắt cá

Trải nghiệm làm pháo đất

Các hoạt động này đang được Công viên Di sản thử nghiệm đưa vào phục vụ nhu cầu trải nghiệm của du khách. Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bàn bản về tổ chức sự kiện cùng hệ thống các trò chơi teambuilding đa dạng, MEDDOM sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm thú vị.

Đây là địa điểm lý tưởng cho các công ty, doanh nghiệp, trường học lựa chọn làm điểm đến vui chơi, trải nghiệm. Quý khách quan tâm đến các tour trải nghiệm kèm hoạt động teambuilding độc đáo xin liên hệ tổng đài: 0844 56 56 56 để được tư vấn.