Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :
0844 56 56 56
question_answer
close
Tư vấn miễn phí
Kính chào Quý khách, Em là tư vấn viên Meddom Park sẵn sàng hỗ trợ ạ!

THAM QUAN SUỐI HOA, NHẬN QUÀ THẢ GA

14/02/2023

Từ ngày 26-4-2022, Quý khách đến với Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam sẽ được TỰ CHỌN 1 món quà vô cùng hấp dẫn tại Nhà hàng Cánh Bướm.

Danh sách quà tự chọn sẽ được cập nhật hàng tuần trên Fanpage: CÔNG VIÊN DI SẢN

Còn gì hấp dẫn hơn vừa được thưởng thức đồ uống vừa thưởng lãm Suối hoa với hàng ngàn giỏ hoa tuyệt đẹp và tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn khác tại Công viên Di sản.

Nhanh chân đến tham quan Suối hoa và nhận quà thả ga thôi nào!

* Lưu ý:

- Ưu đãi chỉ áp dụng trong thời gian tham quan.

- Quý khách chọn quà tại tầng 1 Nhà hàng Cánh Bướm.

Tin tức liên quan

30/09/2023

Hiện nay, báo chí đang lên án nhiều chương ngoại khóa bị các đơn vị biến tướng dưới hình thức du lịch nghỉ dưỡng. Trong bối cảnh đó, rất nhiều trường học đã lựa chọn chương trình ngoại khóa cho học sinh tại MEDDOM Park.

29/09/2023

Trong xu hướng hiện đại ngày nay, việc tổ chức tiệc cưới không chỉ tại gia mà còn có thể lựa chọn những trung tâm như khách sạn, nhà hàng, resort.. Hãy cùng MEDDOM Park tìm hiểu các ưu nhược điểm của không gian tổ chức tiệc cưới sao cho phù hợp với nhu cầu từng gia đình.

29/09/2023

Dù thời tiết mưa kéo dài, không thuận lợi, dẫn đến nhiều nơi trên cả nước các hoạt động nhân dịp Trung thu không thể diễn ra theo kế hoạch. Nhưng mùa Trung thu này tại MEDDOM Park vẫn ấm lên sự đoàn kết và tình đồng nghiệp thông qua những hoạt động vô cùng ý nghĩa.

27/09/2023

Nếu bạn đang tìm kiếm một kỳ nghỉ đáng nhớ, hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp của núi rừng Tây Bắc và trải nghiệm sự đẳng cấp tại một khu nghỉ dưỡng đầy ấn tượng thì MEDDOM Park chính là điểm đến lý tưởng dành cho bạn.