0844 56 56 56
question_answer
close
Tư vấn miễn phí
Kính chào Quý khách, Em là tư vấn viên Meddom Park sẵn sàng hỗ trợ ạ!

LỄ KỶ NIỆM 3 TRONG 1 TẠI CÔNG VIÊN DI SẢN

24/04/2022

Sáng ngày 23-4-2022, phòng Tổng hợp Hữu cơ 3, khoa Hóa, trường ĐH Khoa học Tự nhiên đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày truyền thống của phòng. Đây cũng là dịp tri ân GS.TSKH.NGND Lưu Văn Bôi, nguyên Chủ nhiệm khoa Hóa, người được các học trò coi là một trong những người thầy lớn của ngành hóa học, trường Đại học Khoa học tự nhiên nói riêng và ngành Hóa học Việt Nam chung. Sự kiện diễn ra với chuỗi các hoạt động ý nghĩa: tham quan Công viên Di sản, tìm hiểu về lịch sử khoa học Việt Nam; tổ chức lễ kỷ niệm ngày truyền thống của phòng; trao tặng tài liệu hiện vật cho MEDDOM.

Quang cảnh lễ kỷ niệm ngày truyền thống của phòng Tổng hợp Hữu cơ 3, khoa Hóa, trường ĐH Khoa học Tự nhiên được tổ chức tại Công viên Di sản

Chúc mừng ngày truyền thống của phòng Tổng hợp Hữu cơ 3, TS Nguyễn Thị Sơn xúc động: “Ngày 24- 4 hàng năm là ngày truyền thống của phòng Tổng hợp Hữu cơ 3, khoa Hóa. Đến dịp này, các anh chị em cựu sinh viên đều cố gắng thu xếp công việc về thăm phòng, thầy cô, bạn bè và ôn lại ký ức về những người thầy của mình. Mỗi năm qua đi, các học trò của thầy ngày càng trưởng thành hơn, vững vàng hơn trên con đường xã hội và con đường khoa học. Còn thầy, bao năm thầy vẫn vậy, tận tâm với các thế hệ học trò, say mê nghiên cứu khoa học”.

TS Nguyễn Thị Sơn phát biểu chúc mừng ngày truyền thống của phòng

Nhân dịp này, GS.TSKH.NGND Lưu Văn Bôi đã tin tưởng trao tặng MEDDOM những tài liệu, hiện vật gắn bó với quá trình học tập, nghiên cứu của mình và kêu gọi các thầy cô trong bộ môn chia sẻ câu chuyện, tài liệu, hiện vật để lan tỏa di sản các nhà khoa học. Đại diện Ban lãnh đạo của MEDDOM, TS Nguyễn Thanh Hóa chia sẻ: “MEDDOM mong muốn các thầy cô cùng chung tay lan tỏa câu chuyện di sản đến nhiều người và ủng hộ MEDDOM trong sự nghiệp bảo tồn và phát huy di sản các nhà khoa học Việt Nam”.

GS.TSKH.NGND Lưu Văn Bôi (giữa) trao tặng tài liệu cho MEDDOM

Ngày truyền thống của phòng Tổng hợp Hữu cơ 3 diễn ra vào tháng 4, đó cũng là tháng sinh nhật của nhiều thầy cô trong phòng. Sau lễ kỷ niệm là chương trình chúc mừng sinh nhật được các thế hệ sinh viên của phòng tổ chức một cách trang trọng và ấm cúng.