Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :
0844 56 56 56
question_answer
close
Tư vấn miễn phí
Kính chào Quý khách, Em là tư vấn viên Meddom Park sẵn sàng hỗ trợ ạ!

Trung thu ấm áp tại MEDDOM Park

29/09/2023

Dù thời tiết mưa kéo dài, không thuận lợi, dẫn đến nhiều nơi trên cả nước các hoạt động nhân dịp Trung thu không thể diễn ra theo kế hoạch. Nhưng mùa Trung thu này tại MEDDOM Park vẫn ấm lên sự đoàn kết và tình đồng nghiệp thông qua những hoạt động vô cùng ý nghĩa.

Chiều 28/9/2023, nhân dịp Tết Trung thu MEDDOM đã tổ chức một buổi gặp mặt toàn thể công ty, rất trang trọng, ấm cúng tại tòa nhà Cánh Bướm.

Trung thu ấm áp tại MEDDOM Park 

MEDDOM Park tổ chức buổi gặp mặt cán bộ nhân viên nhân dịp Trung thu

Trong buổi gặp mặt hơn 700 chiếc bánh Trung thu do chính tay các nhân viên trong công ty, đã không quản ngày đêm sản xuất bằng tất cả tấm lòng đã được trao tặng tới gia đình, con em cán bộ nhân viên. Món quà dù không lớn về mặt vật chất nhưng thể hiện sự quan tâm, đồng hành của ban lãnh đạo công ty tới đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ nhân viên. Đây cũng chính là kết quả của sự đồng lòng, đoàn kết mà tập thể MEDDOM đã cùng nhau tạo ra món quà ý nghĩa này.

Trung thu ấm áp tại MEDDOM Park 

Ông Đào Đình Thông (Phó Giám đốc MEDDOM) tặng quà cho cán bộ nhân viên

Ông Đào Đình Thông (Phó Giám đốc MEDDOM) thay mặt ban lãnh đạo công ty gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể các gia đình cán bộ nhân viên nhân dịp Trung thu. PGĐ Thông chia sẻ: “Những món quà Trung thu năm nay có một điều rất đặc biệt, đó đều là sản phẩm của chúng ta tự làm ra nên rất đảm bảo về chất lượng và mang nhiều ý nghĩa về tinh thần trong đó. Mặc dù năm nay thời tiết không thuận lợi để tổ chức các hoạt động cho con em cán bộ như mọi năm, nhưng công ty vẫn có những món quà dành tặng cho cán bộ nhân viên. Tuy giá trị không lớn nhưng hy vọng những món quà này sẽ góp thêm niềm vui nho nhỏ, giúp các gia đình thêm phần ấm cúng trong dịp Trung thu”.

Trung thu ấm áp tại MEDDOM Park 

Tặng quà Trung thu cho các bé là con em cán bộ nhân viên MEDDOM

Trung thu 2023 là một dịp đặc biệt và đáng nhớ với MEDDOM, chúc cho toàn thể các cán bộ nhân viên trong công ty sẽ luôn mạnh khỏe, tràn ngập niềm vui. Hãy cùng gia đình thưởng thức món quà ý nghĩa mà tập thể MEDDOM đã dành tặng và có một ngày Trung thu thật ấm áp, hạnh phúc.

Minh Đức

Những bài viết được xem nhiều nhất:

Tin tức liên quan

02/12/2023

Sáng ngày 29 tháng 11 năm 2023, khối 10, khóa 27, trường THPT Trí Đức đã có chuyến dã ngoại trải nghiệm khám phá Công viên di sản các nhà khoa học Việt Nam và không gian văn hoá xứ Mường vô cùng thú vị.

02/12/2023

Ngày 29-11-2023, các em học sinh khối 10, trường THPT Trí Đức đã đến tham quan, trải nghiệm tại MEDDOM Park.

30/11/2023

Cuối năm là thời điểm các doanh nghiệp tổng kết thành tựu đã đạt được và định hướng về tương lai phát triển hơn. Một bữa tiệc tất niên xác định chủ đề ý nghĩa  sẽ là cơ hội để các thành viên trong công ty giao lưu, gắn kết và cùng nhau chào đón một năm mới đầy khởi sắc.

30/11/2023

Du khách có dịp đến MEDDOM Park tham quan, trải nghiệm không nên bỏ lỡ những địa điểm dưới đây để có những bức hình như ý.