Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :
0844 56 56 56
question_answer
close
Tư vấn miễn phí
Kính chào Quý khách, Em là tư vấn viên Meddom Park sẵn sàng hỗ trợ ạ!

Chi bộ Công viên di sản kết nạp hai Đảng viên mới

17/09/2023

Chiều ngày 16/6/2023, tại hội trường tầng hai tòa nhà Cánh Bướm, Chi bộ Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam (MEDDOM) đã trang trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú.

Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Vũ Quang Nguyên – Đảng ủy viên, Chủ tịch UBMTTQVN xã Bắc Phong; đồng chí Nguyễn Thanh Hóa, Bí thư Chi bộ, Giám đốc điều hành MEDDOM; đồng chí Phạm Thị Trang, Phó Bí thư Chi bộ, PTP Hành chính MEDDOM, cùng toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam.

Chi bộ Công viên di sản kết nạp hai Đảng viên mới 

Lễ kết nạp Đảng viên được tổ chức tại hội trường tầng hai tòa nhà Cánh Bướm

Chi bộ Công viên di sản kết nạp hai Đảng viên mới 

Buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Vũ Quang Nguyên – Đảng ủy viên,

Chủ tịch UBMTTQVN xã Bắc Phong

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thanh Hóa, Bí thư Chi bộ, Giám đốc điều hành MEDDOM đã trao quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng hai đồng chí Hoàng Thị Kim Phượng và Nguyễn Thị Hằng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau thời gian dài phấn đấu, rèn luyện cả về tư tưởng, chuyên môn và phẩm chất đạo đức.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, hai Đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn chân thành tới các Đảng viên đi trước đã luôn giúp đỡ, dìu dắt lớp Đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực phấn đấu hơn nữa, để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 Chi bộ Công viên di sản kết nạp hai Đảng viên mới

Đồng chí Nguyễn Thanh Hóa – Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng

cho đồng chí Hoàng Thị Kim Phượng

Chi bộ Công viên di sản kết nạp hai Đảng viên mới 

Đồng chí Nguyễn Thị Hằng nhận quyết định kết nạp Đảng

Hai đồng chí được kết nạp không chỉ là vinh dự của cá nhân, mà còn là niềm tự hào của phòng ban nơi các đồng chí đang công tác. Sau khi được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng hy vọng rằng các đồng chí sẽ phát huy hơn nữa tinh thần làm việc cống hiến, nâng cao hơn nghiệp vụ chuyên môn, cùng chung tay xây dựng tổ chức Đảng và công ty ngày một phát triển.

 Chi bộ Công viên di sản kết nạp hai Đảng viên mới

Đồng chí Hoàng Thị Kim Phượng phát biểu cảm ơn

Chi bộ Công viên di sản kết nạp hai Đảng viên mới 

Chi bộ Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam chụp ảnh lưu niệm

cùng hai Đảng viên mới

Mặc dù là doanh nghiệp tư nhân nhưng MEDDOM luôn quan tâm tới công tác Đảng, Đoàn thể, đặc biệt là việc phát triển Đảng. Hiện nay, Chi bộ Công viên Di sản đã có 30 Đảng viên sinh hoạt và tiến tới xây dựng Đảng bộ doanh nghiệp tư nhân đầu tiên trên địa bàn huyện Cao Phong (Hòa Bình). Việc kết nạp thêm hai Đảng viên mới đã giúp cho Chi bộ Công viên Di sản ngày càng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng. Góp phần xây dựng tập thể công ty vững mạnh, tham gia tích cực hơn vào các hoạt động kinh tế, xã hội tại địa phương.

Minh Đức

Tin tức liên quan

30/09/2023

Hòa Bình từ lâu đã nổi tiếng với các món ăn mang đậm bản chất văn hóa của dân tộc Mường. Trên hành trình du lịch miền Tây Bắc, quý du khác đừngđừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức các món ăn đặc trưng ở cácđịa điểm dưới đây.

30/09/2023

Hiện nay, báo chí đang lên án nhiều chương ngoại khóa bị các đơn vị biến tướng dưới hình thức du lịch nghỉ dưỡng. Trong bối cảnh đó, rất nhiều trường học đã lựa chọn chương trình ngoại khóa cho học sinh tại MEDDOM Park.

29/09/2023

Trong xu hướng hiện đại ngày nay, việc tổ chức tiệc cưới không chỉ tại gia mà còn có thể lựa chọn những trung tâm như khách sạn, nhà hàng, resort.. Hãy cùng MEDDOM Park tìm hiểu các ưu nhược điểm của không gian tổ chức tiệc cưới sao cho phù hợp với nhu cầu từng gia đình.

29/09/2023

Dù thời tiết mưa kéo dài, không thuận lợi, dẫn đến nhiều nơi trên cả nước các hoạt động nhân dịp Trung thu không thể diễn ra theo kế hoạch. Nhưng mùa Trung thu này tại MEDDOM Park vẫn ấm lên sự đoàn kết và tình đồng nghiệp thông qua những hoạt động vô cùng ý nghĩa.