Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :
0844 56 56 56
question_answer
close
Tư vấn miễn phí
Kính chào Quý khách, Em là tư vấn viên Meddom Park sẵn sàng hỗ trợ ạ!

Chào mừng ngày Quốc tế bảo vệ tầng ozone

16/09/2023

Hàng năm vào ngày 16/9, ngày Quốc tế bảo vệ tầng ozone được kỷ niệm trên toàn thế giới với mục tiêu tăng cường kiến thức về các chất gây suy giảm tầng ozone, nâng cao ý thức và truyền đạt thông điệp về bảo vệ tầng ozone đến mọi tầng lớp trong xã hội.

 Chào mừng ngày Quốc tế bảo vệ tầng Ozone 16-9

Chào mừng ngày Quốc tế bảo vệ tầng Ozone 16-9

Tại MEDDOM Park, việc quan tâm, bảo vệ môi trường thiên nhiên luôn rất được chú trọng. Từ việc trồng cây, tạo ra không gian cảnh quan xanh tươi, giàu sức sống với hàng chục vạn cá thể thực vật, đến các hoạt động tăng cường sử dụng năng lượng xanh (điện mặt trời), tái chế các nguyên vật liệu giúp hạn chế phát thải khí nhà kính và bảo vệ tầng ozone. Bên cạnh đó, MEDDOM Park còn góp phần giáo dục, nâng cao nhận thức cho du khách về bảo vệ môi trường thông qua chính những tài liệu hiện vật và các công trình của các nhà khoa học tại những triển lãm, trưng bày.

Nhân ngày Quốc tế bảo vệ tầng ozone hãy cùng MEDDOM Park có những hành động thiết thực để chung tay bảo vệ lớp lá chắn vô hình mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta.

Minh Đức

Tin tức liên quan

30/09/2023

Hòa Bình từ lâu đã nổi tiếng với các món ăn mang đậm bản chất văn hóa của dân tộc Mường. Trên hành trình du lịch miền Tây Bắc, quý du khác đừngđừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức các món ăn đặc trưng ở cácđịa điểm dưới đây.

30/09/2023

Hiện nay, báo chí đang lên án nhiều chương ngoại khóa bị các đơn vị biến tướng dưới hình thức du lịch nghỉ dưỡng. Trong bối cảnh đó, rất nhiều trường học đã lựa chọn chương trình ngoại khóa cho học sinh tại MEDDOM Park.

29/09/2023

Trong xu hướng hiện đại ngày nay, việc tổ chức tiệc cưới không chỉ tại gia mà còn có thể lựa chọn những trung tâm như khách sạn, nhà hàng, resort.. Hãy cùng MEDDOM Park tìm hiểu các ưu nhược điểm của không gian tổ chức tiệc cưới sao cho phù hợp với nhu cầu từng gia đình.

29/09/2023

Dù thời tiết mưa kéo dài, không thuận lợi, dẫn đến nhiều nơi trên cả nước các hoạt động nhân dịp Trung thu không thể diễn ra theo kế hoạch. Nhưng mùa Trung thu này tại MEDDOM Park vẫn ấm lên sự đoàn kết và tình đồng nghiệp thông qua những hoạt động vô cùng ý nghĩa.