Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :
0844 56 56 56
question_answer
close
Tư vấn miễn phí
Kính chào Quý khách, Em là tư vấn viên Meddom Park sẵn sàng hỗ trợ ạ!

MEDDOM Park tri ân ngày thương binh, liệt sĩ

14/07/2023

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh, liệt sĩ từ ngày 27/7/1947 đến 27/7/2023, MEDDOM Park gửi tới những người có công với đất nước món quà tri ân đặc biệt: Miễn phí vé vào cổng.

 MEDDOM Park miễn phí vé tri ân ngày thương binh liệt sĩ

MEDDOM Park miễn phí vé vào cổng nhân ngày Thương binh, Liệt sĩ

Tháng 7 hàng năm là dịp để tưởng nhớ và tri ân anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh, người có công với cách mạng, những người đã hy sinh xương máu để bảo vệ cuộc sống bình yên cho thế hệ con cháu ngày hôm nay. Đây là một hoạt động ý nghĩa, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc và đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc Việt Nam.  

Nhân dịp này, MEDDOM Park miễn phí vé vào cổng đối với thương, bệnh binh và những người có công với cách mạng. Chương trình miễn phí vé vào cổng sẽ diễn ra từ ngày 20/7/2023 đến 30/7/2023.

Đây là cơ hội tuyệt vời để cùng đồng đội đi du lịch, tận hưởng không gian xanh mát và khám phá di sản của các nhà khoa học tại Việt Nam. Trong chuyến tham quan, đừng quên ghé thăm triển lãm "Các nhà khoa học với sự nghiệp thống nhất đất nước" để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm một thời hào hùng.

Hãy dành thời gian quý báu để cùng đồng đội đến MEDDOM Park tham quan, trải nghiệm và cùng nhau ôn lại kỉ niệm của một thời vàng son.

Huyền Diệu

Tin tức liên quan

30/09/2023

Hòa Bình từ lâu đã nổi tiếng với các món ăn mang đậm bản chất văn hóa của dân tộc Mường. Trên hành trình du lịch miền Tây Bắc, quý du khác đừngđừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức các món ăn đặc trưng ở cácđịa điểm dưới đây.

30/09/2023

Hiện nay, báo chí đang lên án nhiều chương ngoại khóa bị các đơn vị biến tướng dưới hình thức du lịch nghỉ dưỡng. Trong bối cảnh đó, rất nhiều trường học đã lựa chọn chương trình ngoại khóa cho học sinh tại MEDDOM Park.

29/09/2023

Trong xu hướng hiện đại ngày nay, việc tổ chức tiệc cưới không chỉ tại gia mà còn có thể lựa chọn những trung tâm như khách sạn, nhà hàng, resort.. Hãy cùng MEDDOM Park tìm hiểu các ưu nhược điểm của không gian tổ chức tiệc cưới sao cho phù hợp với nhu cầu từng gia đình.

29/09/2023

Dù thời tiết mưa kéo dài, không thuận lợi, dẫn đến nhiều nơi trên cả nước các hoạt động nhân dịp Trung thu không thể diễn ra theo kế hoạch. Nhưng mùa Trung thu này tại MEDDOM Park vẫn ấm lên sự đoàn kết và tình đồng nghiệp thông qua những hoạt động vô cùng ý nghĩa.