Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :
0844 56 56 56
question_answer
close
Tư vấn miễn phí
Kính chào Quý khách, Em là tư vấn viên Meddom Park sẵn sàng hỗ trợ ạ!

Teambuilding kết hợp với du lịch tham quan tại MEDDOM Park

08/07/2023

Teambuilding kết hợp du lịch, tham quan đang trở thành một xu hướng phổ biến trong những năm gần đây. Đây không chỉ là cơ hội để mọi người thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, mà còn là dịp để cùng nhau khám phá những điểm đẹp trong hành trình du lịch. MEDDOM Park là điểm đến lý tưởng cho chương trình trải nghiệm theo hình thức này.

MEDDOM Park nổi bật với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, sơn thủy hữu tình xanh mát quanh năm. Với diện tích rộng hơn 30ha, nơi đây đáp ứng mọi nhu cầu của du khách với không gian ăn uống, lưu trú, tổ chức sự kiện, khu vực giáo dục kĩ năng sống và khu vui chơi giải trí.

 Không gian xanh mát trên 30ha tại MEDDOM Park

 Không gian xanh mát trên 30ha tại MEDDOM Park

Chương trình teambuilding kết hợp với du lịch, tham quan tại MEDDOM Park có lịch trình phù hợp:

8h30:  Đoàn đến MEDDOM Park, tọa lạc tại xã Bắc Phong, huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình.
9h - 11h: Bắt đầu chương trình teambuilding. Tùy theo điều kiện thời tiết, MEDDOM Park cung cấp rất nhiều hoạt động tập thể mang tính truyền thống cũng như hiện đại, ở trong nhà và ngoài trời.

Các hoạt động khởi động sẽ tạo nên sự phấn khích và sẵn sàng cho chuỗi thử thách chính của teambuilding. MEDDOM Park tổ chức những trò chơi sôi động như: chuyền bóng bằng lưng, kéo co và dài-ngắn... Bên cạnh đó, du khách còn có thể tham gia chương trình "Đánh thức bản năng" với các trò chơi độc đáo như bắt gà, bắt cá, nấu cơm đất và nhiều hoạt động khác.

 Trò chơi chuyền bóng tại MEDDOM Park

 Trò chơi chuyền bóng tại MEDDOM Park

Bên cạnh đó, đoàn còn được tham quan trải nghiệm xung quanh công viên, checkin nhiều bối cảnh, tiểu cảnh đẹpvà Bảo tàng Di sản các nhà khoa họcViệt Nam – nơi trưng bày, lưu trữ các tài liệu, hiện vật về các nhà khoa học.

Ngọc Thi

Tin tức liên quan

30/09/2023

Hiện nay, báo chí đang lên án nhiều chương ngoại khóa bị các đơn vị biến tướng dưới hình thức du lịch nghỉ dưỡng. Trong bối cảnh đó, rất nhiều trường học đã lựa chọn chương trình ngoại khóa cho học sinh tại MEDDOM Park.

29/09/2023

Trong xu hướng hiện đại ngày nay, việc tổ chức tiệc cưới không chỉ tại gia mà còn có thể lựa chọn những trung tâm như khách sạn, nhà hàng, resort.. Hãy cùng MEDDOM Park tìm hiểu các ưu nhược điểm của không gian tổ chức tiệc cưới sao cho phù hợp với nhu cầu từng gia đình.

29/09/2023

Dù thời tiết mưa kéo dài, không thuận lợi, dẫn đến nhiều nơi trên cả nước các hoạt động nhân dịp Trung thu không thể diễn ra theo kế hoạch. Nhưng mùa Trung thu này tại MEDDOM Park vẫn ấm lên sự đoàn kết và tình đồng nghiệp thông qua những hoạt động vô cùng ý nghĩa.

27/09/2023

Nếu bạn đang tìm kiếm một kỳ nghỉ đáng nhớ, hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp của núi rừng Tây Bắc và trải nghiệm sự đẳng cấp tại một khu nghỉ dưỡng đầy ấn tượng thì MEDDOM Park chính là điểm đến lý tưởng dành cho bạn.