Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :
0844 56 56 56
question_answer
close
Tư vấn miễn phí
Kính chào Quý khách, Em là tư vấn viên Meddom Park sẵn sàng hỗ trợ ạ!

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm của Công an tỉnh Hòa Bình

06/07/2023

Ngày 5-7-2023, MEDDOM Park vinh dự được Công an tỉnh Hòa Bình tin tưởng lựa chọn làm nơi tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2023 phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ Quốc” của Khối Thi đua Công an huyện và thành phố. Chương trình có sự tham gia của Lãnh đạo Công an tỉnh Hòa Bình cùng đại diện các đơn vị Công an huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Với không gian thiên nhiên rộng lớn, thoáng đãng cùng hội trường hiện đại, sang trọng và các dịch vụ tiện ích đi kèm, MEDDOM Park đã trở thành địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện, hội nghị và hội thảo. Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2023 phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ Quốc” của Khối Thi đua Công an huyện và thành phố của tỉnh Hòa Bình, được tổ chức trang trọng tại tầng 2, toà nhà Cánh Bướm, đây cũng là địa điểm đã tổ chức nhiều sự kiện và hội nghị quan trọng của cơ quan đoàn thể từ Trung ương đến địa phương.

Hội nghị được tổ chức tại toà nhà Cánh Bướm

Hội nghị được tổ chức tại toà nhà Cánh Bướm

Đại tá Nguyễn Thành - Phó Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình, phát biểu tại hội nghị

Đại tá Nguyễn Thành - Phó Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình, phát biểu tại hội nghị

Sau hội nghị, các thành viên trong đoàn đã có chuyến tham quan tòa nhà Quyển Sách - nơi trưng bày và lưu trữ các tài liệu, hiện vật của hơn 6000 nhà khoa học ở Việt Nam. Những câu chuyện về các nhà khoa học đã giúp đoàn hiểu hơn về lịch sử các ngành khoa học và những đóng góp quan trọng của các nhà khoa học đối với đất nước.

Các thành viên đoàn lắng nghe những câu chuyện ý nghĩa về các nhà khoa học Việt Nam

Các thành viên đoàn lắng nghe những câu chuyện ý nghĩa về các nhà khoa học Việt Nam

Đoàn tham quan không gian lưu trữ di sản của các nhà khoa học tại tòa nhà Quyển Sách

Đoàn tham quan không gian lưu trữ di sản của các nhà khoa học tại tòa nhà Quyển Sách 

Sau thành công của Hội nghị, đoàn đã có một bữa tiệc thân mật, thưởng thức các món ẩm thực độc đáo và những tiết mục văn nghệ Tây Bắc đặc sắc tại nhà hàng Cánh Bướm.

MEDDOM Park rất vui được Quý đơn vị tin tưởng, đồng hành trong việc tổ chức các sự kiện, hội nghị, hội thảo và đào tạo, tập huấn chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của Quý khách lên hàng đầu và hy vọng rằng MEDDOM Park sẽ luôn là điểm tổ chức sự kiện được ưu tiên lựa chọn của Quý khách.

Huyền Diệu

Tin tức liên quan

30/09/2023

Hòa Bình từ lâu đã nổi tiếng với các món ăn mang đậm bản chất văn hóa của dân tộc Mường. Trên hành trình du lịch miền Tây Bắc, quý du khác đừngđừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức các món ăn đặc trưng ở cácđịa điểm dưới đây.

30/09/2023

Hiện nay, báo chí đang lên án nhiều chương ngoại khóa bị các đơn vị biến tướng dưới hình thức du lịch nghỉ dưỡng. Trong bối cảnh đó, rất nhiều trường học đã lựa chọn chương trình ngoại khóa cho học sinh tại MEDDOM Park.

29/09/2023

Trong xu hướng hiện đại ngày nay, việc tổ chức tiệc cưới không chỉ tại gia mà còn có thể lựa chọn những trung tâm như khách sạn, nhà hàng, resort.. Hãy cùng MEDDOM Park tìm hiểu các ưu nhược điểm của không gian tổ chức tiệc cưới sao cho phù hợp với nhu cầu từng gia đình.

29/09/2023

Dù thời tiết mưa kéo dài, không thuận lợi, dẫn đến nhiều nơi trên cả nước các hoạt động nhân dịp Trung thu không thể diễn ra theo kế hoạch. Nhưng mùa Trung thu này tại MEDDOM Park vẫn ấm lên sự đoàn kết và tình đồng nghiệp thông qua những hoạt động vô cùng ý nghĩa.