Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :
0844 56 56 56
question_answer
close
Tư vấn miễn phí
Kính chào Quý khách, Em là tư vấn viên Meddom Park sẵn sàng hỗ trợ ạ!

Sự kiện "King of Everest" tại MEDDOM Park

20/05/2023

Sự kiện"King of Everest" của Ford Việt Nam và câu lạc bộ Ford Everest diễn ra đầy sôi động tại MEDDOM Park vào ngày 20-5-2023. Đây là sự kiện được rất nhiều người mong đợi, đặc biệt là những người yêu thích xe Ford.

Hành trình đầy hứng khởi và cảm xúc tại sự kiện "King of Everest" của Ford Việt Nam và câu lạc bộ Ford Everest Team tại MEDDOM Park đã mang đến một trải nghiệm hấp dẫn và lôi cuốn. Không khí sôi động, khí thế hừng hực, cảm giác thăng hoa và sự cạnh tranh không ngừng đã truyền năng lượng "bùng cháy" cho mỗi đội đua.

Sự kiện King of Everest tại MEDDOM Park

Đường đua King of Everest 2023 được thiết kế tại MEDDOM Park

Những chiếc xe Ford Everest tràn đầy uy lực và sẵn sàng đương đầu với những thử thách khắc nghiệt trên đường đua, tạo nên một cảnh tượng hấp dẫn và lôi cuốn. Với những hạng mục đường đua hấp dẫn băng qua rừng, đối mặt với địa hình ghồ ghề và trơn trượt các tay đua đã biểu diễn một cách đẹp mắt, kỹ thuật và tinh tế. Những cú drift điêu luyện, tăng tốc mạnh mẽ và những kỹ năng lái xe tài ba.

Sự kiện King of Everest tại MEDDOM Park 2

Địa hình tại MEDDOM Park tạo ra những tình huống xử lý mãn nhãn

MEDDOM Park vinh dự đồng hành, góp phần tạo nên thành công của sự kiện "King of Everest". Với sự hỗ trợ chuyên nghiệp và dịch vụ tận tâm, MEDDOM đã tạo ra một môi trường hoàn hảo cho các đội đua thể hiện tài năng và khả năng của mình.

MEDDOM PARK

Tin tức liên quan

04/06/2023

Ngày 4-6-2023, MEDDOM Park rất vinh dự được tiếp đón đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) của các tỉnh: Bạc Liêu, Sóc Trăng, Quảng Bình, Hà Giang, Hòa Bình đến tham quan.

02/06/2023

Từ ngày 01/6/2023, trại hè “Chúng em làm chiến sĩ 2023" đã chính thức được khởi khởi động tại MEDDOM Park, với một hành trình trải nghiệm đầy thú vị và bổ ích cho các “chiến sĩ nhí”.

02/06/2023

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1-6, Ban Lãnh đạo MEDDOM kết hợp với Ban chấp hành Công đoàn tổ chức chương trình “Vui Tết thiếu nhi” nhằm tạo niềm vui và trao gửi sự quan tâm đến con em cán bộ nhân viên (CBNV) trong công ty.

01/06/2023

Với sự đa dạng và độc đáo trong phong cách ẩm thực cùng không gian tổ chức sự kiện độc đáo, nhà hàng Cánh Bướm ở MEDDOM Park đã trở thành địa chỉ uy tín được nhiều cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh lựa chọn tổ chức sự kiện, hội họp, tiệc tùng.