Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :
0844 56 56 56
question_answer
close
Tư vấn miễn phí
Kính chào Quý khách, Em là tư vấn viên Meddom Park sẵn sàng hỗ trợ ạ!

Hơn 1000 học sinh trải nghiệm tại Công viên Di sản

20/01/2023

Hơn 1000 học sinh trường THPT Bắc Lương Sơn (Hòa Bình) đã có một ngày tham quan, trải nghiệm thú vị tại Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam.

Để tải toàn bộ ảnh gốc, quý khách vui lòng tải TẠI ĐÂY hoặc truy cập đường link:

https://drive.google.com/drive/folders/1jj6n8pY4sgDyEOHBpvf_K-1dbLBwCjrA?usp=share_link

* Lưu ý: Ảnh sẽ bị xóa trong vòng 5 ngày, quý khách vui lòng tải và lưu toàn bộ ảnh về trước thời gian này.

Trân trọng cảm ơn!

 Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam

Tin tức liên quan

30/09/2023

Hòa Bình từ lâu đã nổi tiếng với các món ăn mang đậm bản chất văn hóa của dân tộc Mường. Trên hành trình du lịch miền Tây Bắc, quý du khác đừngđừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức các món ăn đặc trưng ở cácđịa điểm dưới đây.

30/09/2023

Hiện nay, báo chí đang lên án nhiều chương ngoại khóa bị các đơn vị biến tướng dưới hình thức du lịch nghỉ dưỡng. Trong bối cảnh đó, rất nhiều trường học đã lựa chọn chương trình ngoại khóa cho học sinh tại MEDDOM Park.

29/09/2023

Trong xu hướng hiện đại ngày nay, việc tổ chức tiệc cưới không chỉ tại gia mà còn có thể lựa chọn những trung tâm như khách sạn, nhà hàng, resort.. Hãy cùng MEDDOM Park tìm hiểu các ưu nhược điểm của không gian tổ chức tiệc cưới sao cho phù hợp với nhu cầu từng gia đình.

29/09/2023

Dù thời tiết mưa kéo dài, không thuận lợi, dẫn đến nhiều nơi trên cả nước các hoạt động nhân dịp Trung thu không thể diễn ra theo kế hoạch. Nhưng mùa Trung thu này tại MEDDOM Park vẫn ấm lên sự đoàn kết và tình đồng nghiệp thông qua những hoạt động vô cùng ý nghĩa.