Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :
0844 56 56 56
question_answer
close
Tư vấn miễn phí
Kính chào Quý khách, Em là tư vấn viên Meddom Park sẵn sàng hỗ trợ ạ!

Khám phá công viên

Công viên độc nhất vô nhị trong việc bảo tồn và phát huy di sản các nhà khoa học Việt Nam qua hoạt động giáo dục và tham quan.
Công viên có dịch vụ lưu trú gồm phòng đơn, phòng đôi, phòng tập thể được bố trí ở các villa, nhà sàn… với đầy đủ trang thiết bị, tiện nghi đạt tiêu chuẩn cho tất cả đối tượng khách du lịch trong và ngoài nước.
Lẩu Di sản là món ăn riêng có của Công viên; ngoài hương vị khác biệt từ cách chế biến nước lẩu tinh tế kết hợp với nhiều loại thực phẩm và rau rừng địa phương, Quý khách còn được đắm chìm trong không gian văn hóa nghệ thuật đặc trưng của miền Tây Bắc. Ngoài ra, nếu Quý khách có nhu cầu đặt trước, nhà hàng có thể phục vụ đầy đủ các món ăn đặc sản vùng Tây Bắc như: Gà đồi, lợn bản, cá sông đà, dê quay…
Không gian tổ chức sự kiện ở Công viên bao gồm hai loại hình trong nhà và ngoài trời. Trong các tòa nhà Cánh Bướm, Quyển Sách, Nhà Sàn… có hàng chục phòng với kiến trúc độc đáo và hệ thống âm thanh, ánh sáng, nghe nhìn hiện đại có thể đáp ứng được tất cả các hội nghị, hội thảo, sinh nhật… của Quý khách. Không gian ngoài trời với sân cỏ tự nhiên rộng vài nghìn mét vuông có khả năng tổ chức các hoạt động lên tới vài nghìn người; đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp đáp ứng nhiều loại hình sự kiện và quy mô từ nhỏ đến lớn. Đặc biệt, Công viên luôn có ưu đãi cho Quý khách tổ chức Gala Dinner với không gian văn hóa ẩm thực Tây Bắc để tạo những ấn tượng đặc biệt khó quên trong thời gian tham quan, lưu trú tại Công viên.
Với nhiều hoạt động tăng cường giáo dục môi trường, giáo dục về thiên nhiên dựa trên vị trí địa lý, không gian và những công trình nghiên cứu khoa học đã và đang được lưu trữ tại Công viên Di sản các nhà khoa hoc Việt Nam.
Địa điểm vui chơi giải trí đa năng, tiếp cận các công nghệ hiện mà gia đình có thể cùng nhau trải nghiệm trên suối: đạp vịt, trò chơi bóng nước, trò chơi đi bè mảng

Khuyến mại

Tin tức

28/02/2024

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đang đến gần, quý du khách đã có kế hoạch cho người phụ nữ đặc biệt của mình? Hãy cùng khám phá các địa thắng cảnh Hòa Bình - thiên đường dành cho những tín đồ thích du lịch.

26/02/2024

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024), MEDDOM Park xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới toàn thể đội ngũ y bác sĩ, cán bộ, nhân viên ngành y trên cả nước.

24/02/2024

Kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024) và 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024), MEDDOM Park hân hạnh mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho đội ngũ y bác sĩ và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ.

Cảm nhận khách hàng