0844 56 56 56
question_answer
close
Tư vấn miễn phí
Kính chào Quý khách, Em là tư vấn viên Meddom Park sẵn sàng hỗ trợ ạ!

ĐỊA ĐIỂM LÝ TƯỞNG ĐỂ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

10/05/2022

 

Trong 3 ngày (4-5 đến 6-5-2022) vừa qua, công viên rất vinh dự khi được là nơi tổ chức khoá đào tạo cán bộ quản lý của Tập đoàn MED-Group 2022.

Đây là khoá học thường niên được Tập đoàn MED-Group tổ chức, nhằm nâng cao trình độ quản lý lẫn chuyên môn cho các cán bộ quản lý trong Tập đoàn. Khoá học không chỉ có những kiến thức chuyên môn, những lần phản biện thẳng thắn, hay nhiều hoạt động nhóm thú vị. Mà xen kẽ vào đó là những minigame vui vẻ, giải toả căng thẳng cho các học viên, cũng từ đó các học viên thắt chặt thêm tình cảm và sự thấu hiểu lẫn nhau. Có những phút giây họ cùng lắng lại, chia sẻ những kinh nghiệm công tác, những khó khăn của đơn vị mình và cả những tâm sự của bản thân. Dù chỉ diễn ra trong 3 ngày ngắn ngủi, nhưng các học viên MED-Group đã kịp để lại những ấn tượng tốt đẹp cho nhau, họ đã làm cho khoá học này không chỉ là một khoá đào đào tạo, mà đã trở thành nơi thể hiện sự đoàn kết, gắn bó, nơi tất cả đều là một gia đình.

Khoá đào tạo cán bộ quản lý của Tập đoàn MED-Group 2022, được tổ chức tại toà nhà Cánh Bướm, Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam

Khoá học luôn có những minigame vui nhộn giải toả căng thẳng cho các học viên

Phút giây các học viên cùng lắng lại, chia sẻ những cảm xúc của bản thân

Ngoài thời gian đào tạo, các học viên còn được tham quan Công viên Di sản, tận hưởng không khí trong lành, không gian xanh mát với dòng Suối hoa tuyệt đẹp. Thưởng lãm Bảo tàng di sản với những di sản quý giá của hơn 2000 nhà khoa học Việt Nam. Đặc biệt, trong chuyến tham quan, lớp học rất vinh dự được đích thân GS.TS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí (Chủ tịch Hội đồng cố vấn MED-Group) làm hướng dẫn viên, chia sẻ những ý nghĩa nhân văn của nơi này.

Các học viên rất vinh dự được đích thân GS.TS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí - Chủ tịch Hội đồng cố vấn MED- Group (Áo nâu) chia sẻ những ý nghĩa nhân văn của Công viên Di sản

Đêm cuối cùng của khoá học, các học viên đã cùng nhau hoà mình vào đêm lửa trại Tây Bắc với những hoạt động đặc sắc. Lúc này không còn những khoảng cách mà chỉ còn niềm hân hoan, sự đoàn kết giữa các học viên. Họ nhảy múa, ca hát say sưa dưới ánh lửa bập bùng, trao nhau những cái bắt tay, những cái ôm nồng nhiệt, cùng nhau thưởng thức chum rượu cần ấm nồng hương vị xứ Mường.

Một đêm lửa trại đáng nhớ

Khoá học đào tạo cán bộ quản lý của Tập đoàn MED-Group 2022 đã thành công tốt đẹp, các học viên đã trở về đơn vị của mình, mang những kinh nghiệm và kiến thức đã học được để tiếp tục cống hiến, xây dựng Tập đoàn MED-Group ngày càng phát triển vững mạnh.

Xin được hẹn gặp lại tại Công viên Di sản trong một ngày gần nhất.